khoa-hoc-ielts-online-tot-nhat
IELTS POWER UP

IELTS POWER UP

Tiêu chí lựa chọn khóa học dạy IELTS 1 kèm 1 chất lượng

Home - Về IELTS - Tiêu chí lựa chọn khóa học dạy IELTS 1 kèm 1 chất lượng

Dạy Ielts 1 kèm 1 là một hình thức học rất phổ biến hiện nay. Nếu bạn không có thời gian hay cảm thấy chưa thật sự hài lòng với kết quả học tập hiện tại. Hay bạn muốn học tập có hiệu quả cao hơn nữa thì bạn nên tham khảo hình thức học này. Vậy học Ielts 1 kèm 1 là gì? Nó có hiệu quả không? Tiêu chí nào đánh giá được giáo viên dạy học hình thức này? Ielts Power Up sẽ đưa ra câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây!

Học IELTS 1 kèm 1 là gì?

Đây là hình thức học tập với 1 giáo viên và 1 học viên. Một phương pháp học Ielts đem lại hiệu quả cao cho những người mới học, những người có ít thời gian hay những bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu thi gấp. Bất cứ ai muốn cải thiện cả 4 kỹ năng trong bài thi Ielts một cách nhanh chóng và hiệu quả đều có thể học theo hình thức này.Tùy vào nhu cầu và điều kiện của bản thân mà bạn có thể lựa chọn hình thức học online hay offline đều được.

Học Ielts 1 kèm 1

Học IELTS 1 kèm 1 có tốt không?

Trên thực tế, rất nhiều người đã nói rằng hình thức học kèm 1:1 đem lại hiệu quả cao hơn. Ngoài ra, nó cũng tiết kiệm thời gian hơn so với các hình thức khác. Bởi cách học này có rất nhiều lợi ích thấy rõ.

Điều đặc biệt nhất của hình thức học này chính là lộ trình học được xây dựng phù hợp riêng với học viên. Giáo viên sẽ thiết kế một lộ trình cá nhân hóa đáp ứng nhu cầu cũng như mục tiêu của bạn. Mỗi người sẽ có một điểm xuất phát và một mục tiêu khác nhau. Chính vì vậy, lộ trình và phương pháp học của mỗi người cũng khác nhau.

Xem thêm >>> Tổng Hợp 8 Website Học IELTS Online Free Cho Sinh Viên

Lộ trình học sẽ được cá nhân hóa khi học kèm 1:1

Với đặc điểm trên, tài liệu sử dụng trong khóa học Ielts 1:1 được chọn lọc và biên soạn từ chính giáo viên đứng lớp. Đây là người hiểu rõ khả năng của bạn nhất. Bên cạnh kiến thức thì phương pháp làm bài cũng là một phần rất quan trọng Việc được hướng dẫn, sửa sai chi tiết, cặn kẽ sẽ giúp bạn tiến bộ rất nhanh. 

Bởi tất cả những điều trên, chắc bạn cũng có đáp án cho câu hỏi học Ielts 1 kèm 1 có tốt không rồi chứ?

Tiêu chí lựa chọn giáo viên dạy học IELTS 1 kèm 1 chất lượng

Vì học Ielts 1 kèm 1 chính là học một giáo viên và một học sinh. Nên tiêu chí để lựa chọn giáo viên là một yếu tố hết sức quan trọng. Cùng xem ngay đó là những tiêu chí nào ngay dưới đây nhé!

Giảng viên có chuyên môn cao

Tùy vào điểm xuất phát của bạn mà bạn chọn những giáo viên có trình độ phù hợp. Nếu bạn là người mới bắt đầu học Ielts, khả năng của bạn cỡ 5.0 – 5.5. Mục tiêu của bạn là 7.0+ thì nên chọn giáo viên có điểm Ielts là 8.0. Nếu xuất phát điểm của bạn tốt và mục tiêu hướng tới là 7.0+ thì bạn nên chọn giáo viên có điểm Ielts 8.5 trở lên. Trong đó, tất cả các kỹ năng phải đạt trên 8.0. 

Ngoài ra, một người dạy học tâm lý cũng giúp ích cho bạn rất nhiều. Việc hiểu rõ mong muốn của bạn và sẵn sàng hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học tập là một việc rất quan trọng. 

Giảng viên cung cấp nguồn học liệu tốt

Bên cạnh việc chuyên nghiệp và tận tình của giáo viên thì việc chọn lựa tài liệu phù hợp cũng vô cùng quan trọng. Một người giáo viên hiểu rõ trình độ và mục tiêu của bạn sẽ chọn cho bạn những tài liệu phù hợp nhất. Họ sẽ biết bạn đã có kiến thức gì, thiếu sót chỗ nào. Từ đó cân nhắc, lựa chọn chính xác.

Tài liệu học Ielts

Ví dụ, nếu nguồn từ vựng của bạn còn hạn chế, giáo viên sẽ tăng cường các loại tài liệu liên quan đến từ vựng cho bạn. Hay khi bạn học đến kỹ năng nghe, giáo viên sẽ chọn cho bạn những đoạn Audio phù hợp nhất. Ngoài ra, họ cũng hướng dẫn bạn chọn tài liệu đúng nhất. Cũng như hỗ trợ bạn trong suốt quá trình rèn luyện với các tài liệu này.

Xem thêm >>> Nên Học IELTS Cam Kết Đầu Ra Ở Đâu Chất Lượng?

GIảng viên đưa ra lộ trình rõ ràng

Một điều rất quan trọng mà Ielts Power Up nhắc đi nhắc lại trong rất nhiều bài viết chính là lộ trình học Ielts. Điều quan trọng hàng đầu khi bắt đầu học Ielts chính là xây dựng cho bản thân một lộ trình phù hợp. Và khi bạn học Ielts 1 kèm 1, giáo viên sẽ đưa ra giúp bạn một lộ trình rõ ràng nhất. 

Lộ trình học tập là một yếu tố vô cùng quan trọng khi học Ielts

Điều này là thật sự cần thiết. Bởi khi có một lộ trình khoa học, bạn và giáo viên của mình cứ bám theo đó mà thực hiện. Lộ trình rõ ràng, khoa học chính là sản phẩm của một giảng viên chuyên nghiệp. Mà bạn cũng có một đường đi cụ thể, không mất phương hướng trong quá trình học tập và ôn luyện.

Sự chuyên nghiệp trong cách giảng dạy của giảng viên

Thế nào là sự chuyên nghiệp trong cách giảng dạy của giảng viên? Điều này được thể hiện trong suốt quá trình dạy học của họ.

Điều đầu tiên Ielts Power Up muốn nhắc đến sự chuyên nghiệp này là luôn đúng giờ, chấm bài, sửa bài chi tiết, cặn kẽ. Ngoài ra, độ chuyên nghiệp của giảng viên còn được thể hiện trong quá trình dạy như sau.

Trước giờ học, giáo viên sẽ đánh giá kỹ năng của học viên tại thời điểm đó. Bạn nên nghe kỹ đánh giá này để biết điểm mạnh, điểm yếu của mình mà cải thiện. Thường thì những kỹ năng chính luôn đi kèm một vài kỹ năng phụ mà bạn phải học. Ví dụ như phần nói, các kỹ năng phụ đi kèm là nghe hiểu câu hỏi, phát âm và mở rộng ý. Đừng ngại hỏi lại nếu bạn còn thắc mắc. Sau khi phân tích kỹ năng của bạn, giáo viên sẽ có một giáo trình, cường độ cũng như thời gian học hợp lý hơn.

Học Ielts 1 kèm 1

Tiếp theo là trong lúc giảng dạy. Một điều quan trọng là việc học có đảm bảo hiệu quả cao nhất hay không phụ thuộc phần nhiều ở khả năng của bạn. Giáo viên là người ảnh hưởng đến quá trình học của bạn mà thôi. Việc của họ chính là truyền đạt kiến thức một cách hứng thú nhất cho học viên của mình, Tiếp thêm động lực học tập cho bạn và đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục kỳ thi Ielts. 

Học IELTS 1 kèm 1 ở đâu chất lượng, giá tốt?

Nếu bạn đang tìm gia sư 1 kèm 1 cho riêng mình nhưng chưa biết ai là người giỏi. Ielts Power Up xin giới thiệu đến bạn một số trung tâm uy tín có khóa học 1 kèm 1 tốt nhất hiện nay.

  • Trung tâm British English Club cung cấp khóa học 1:1 là giải pháp cho những người muốn thi gấp. Với cam kết học viên đạt band điểm 6.0 – 7.0 Ielts chỉ trong khoảng 3 4 tháng. Giáo viên ở đây đều là người bản xứ với trình độ chuyên môn cao. Chương trình học ở đây đạt chuẩn của Cambridge hoặc Oxford nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Trung tâm British English Club

  • Trung tâm Anh ngữ Celtic có khóa học Private Classes với sĩ số lớp từ 1 – 3 người. Chương trình cũng như thời gian học linh hoạt tùy theo nhu cầu của học viên. 
  • Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Clever Academy cung cấp khóa học 1:1 với những ai có nhu cầu. Chương trình học được dạy theo phương pháp Clever Study vô cùng thú vị. Điều đặc biệt ở trung tâm này chính là bạn có thể yêu cầu đổi giáo viên nếu cảm thấy không hợp. 
  • Trung tâm Anh ngữ HP Academy có khóa học 1:1 với tuần học cuối cùng là chương trình Intensive Week. Học viên phải học sáng, chiều và đôi khi cả buổi tối trong suốt một tuần. Bởi đây là thời gian bạn cần đặt hết tâm trí cho kì thi này.

Trung tâm Anh ngữ HP Academy

  • Ielts Power Up cung cấp khóa học 1:1 hoặc 1:2 với lộ trình phù hợp với từng cá nhân theo học. Với sự quan tâm sát sao giúp học viên đạt mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

Trên đây là những thông tin về hình thức dạy Ielts 1 kèm 1 rất phổ biến hiện nay. Ielts Power Up mong rằng bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất với bản thân. 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SLC

Địa chỉ: 442 đường 3/2, Phường 12, Quận 10

Điện thoại: 0969685769 (Ms Thi)

Email: Ieltspowerup@gmail.com

Khóa học IELTS 4 Kỹ Năng
khoa-luyen-viet-chuyen-sau
Khóa học Writing Masterclass
khoa-hoc-luyen-noi-chuyen-sau-IELTS-Power-Up
Khóa học Speaking Masterclass

Bạn gặp KHÓ KHĂN trong khi TỰ HỌC?
Bạn TRẦY TRẬT với 2 kỹ năng khó nhằn là WRITING & SPEAKING?

Các khóa học IELTS 4 Kỹ Năng, Writing Masterclass, Speaking Masterclass sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn!