Website Học IELTS Online Free
IELTS POWER UP

IELTS POWER UP

Tổng hợp 8 website học IELTS Online Free cho sinh viên

Home - Về IELTS - Tổng hợp 8 website học IELTS Online Free cho sinh viên

Học IELTS đang là một trong những mục tiêu lớn của rất nhiều người. Đặc biệt với sinh viên, việc học IELTS chính là “tấm vé thông hành” tuyệt vời cho tương lai. Theo đó, việc học IELTS trở nên đơn giản hơn khi chúng ta có thể học IELTS Online Free. Sinh viên, người đi làm hoàn toàn có thể học được bất kỳ ở đâu, chi phí thấp.

Vậy bạn đã biết có những website nào học IELTS Online Free uy tín dành cho sinh viên chưa? Nếu chưa biết thì tham khảo ngay 8 website dưới đây nhé.

8 website học IELTS Online Free cho sinh viên

IELTS Simon

Đây là website do Simon – cựu giám khảo IELTS thành lập. Học hàng ngày tiếng Anh với Simon sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình rất nhiều.

Website được thiết kế khoa học, bạn có thể truy cập vào đó và tìm các bài đọc, bài nghe, sách, video cực kỳ dễ dàng. Các kiến thức ở đây rất chuẩn và hoàn toàn bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

IELTS For Free

IELTS For Free cũng là một trong những trang web cung cấp các kiến thức về IELTS miễn phí. Bạn có thể truy cập vào đây và tìm các tài liệu cần thiết để học IELTS online.

Trang web khá nhiều kiến thức về phần nghe, đọc, bạn có thể xem lại nhiều lần để ghi nhớ, tăng kỹ năng học tiếng Anh.

Xem thêm >>> Học Pre IELTS Dành Cho Đối Tượng Nào? Học Có Khó Không?

IELTS Mentor

IELTS Mentor sẽ giúp bạn trang bị nền tảng tiếng Anh chuẩn cùng với cố vấn học thuật Mr. Howard, cựu cố vấn giám khảo 12 năm chấm thi IELTS. Các kiến thức được chia sẻ trên IELTS Mentor sẽ rất chuẩn và sát với chương trình thi IELTS.

Ngoài ra đây còn là trung tâm đào tạo luyện IELTS rất nổi tiếng. Các bạn không học online thì có thể theo học tại đây để nhanh chóng hoàn thành kỳ thi IELTS và có chứng chỉ IELTS.

IELTS Exam

Đây là website tổng hợp các bài kiểm tra, các kiến thức về IELTS tổng quát. Với những người đã nắm chắc kiến thức nền tảng tiếng anh có thể vào đây để làm các bài tổng hợp.

Điều này giúp cho kiến thức tiếng Anh của bạn càng chắc chắn hơn. Với những người học IELTS Online Free thì điều này rất cần thiết. Kiến thức nên thường xuyên được củng cố, rèn luyện mới có thể tốt lên mỗi ngày.

IELTS-Blog

IELTS-Blog cũng là một trong những trang cung cấp kiến thức tiếng Anh IELTS bổ ích.  Ngoài cung cấp kiến thức nó còn chia sẻ về các học, các bí kíp. Khi học tại đây bạn sẽ nâng cao kỹ năng từ vựng rất nhiều.

Các kiến thức trên đây hoàn toàn free và nếu bạn là sinh viên có thể thoải mái dowload về học. Bạn cũng có thể đăng ký email để nhận các kiến thức IELTS free.

IELTS Essentials

IELTS Essentials – một trang web nước ngoài cung cấp các kiến thức tiếng Anh IELTS uy tín. Bạn có thể truy cập vào đây để tìm hiểu thêm các kiến thức tiếng Anh mà bạn đang cần.

Thêm một trang web sẽ giúp bạn thêm nhiều lựa chọn để học. Mỗi trang web lại cung cấp cho bạn những kiến thức mới và giúp bạn lấp đầy lỗ hổng kiến thức trước đây. Website hoàn toàn bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn luyện thêm từ vựng đọc hiểu.

Using English

Using English là một trong những website có rất nhiều kiến thức về tiếng Anh IELTS, đây là nguồn kiến thức free cực kỳ thích hợp với sinh viên, giáo viên, học giả và những người học khác. Nó bao gồm lượng kiến thức lớn về các chủ đề như ESOL, EAP, EFL, ESL…

Website được thành lập từ năm 2002 và là một trong những website phổ biến nhất để người học có thể truy cập và học free.

Xem thêm >>> Góc Thắc Mắc: Học Phí Thi IELTS Là Bao Nhiêu Tiền? Cách Thanh Toán?

IELTS Material

Các kiến thức tiếng Anh IELTS trên IELTS Material hoàn toàn miễn phí. Nó tổng hợp rất nhiều chủ đề khác nhau giúp cho các bạn sinh viên có thể học đa dạng, nâng cao vốn từ vựng. Ngoài ra, trên IELTS Material còn có cung cấp các tài liệu sách, giáo trình free. Bạn hãy đăng ký email để nhận thêm tài liệu phục vụ cho việc học.

Kinh nghiệm tự học IELTS tại nhà hiệu quả

Làm thế nào để có thể tự học IELTS tại nhà hiệu quả? Đây là câu hỏi của rất nhiều sinh viên khi đang có ý định học IELTS Online Free. Việc học IELTS Online thường diễn ra nhanh chóng và khá thuận lợi. Tuy nhiên, kết quả mang lại thì còn phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực của mỗi người.

Nếu bạn học tại trung tâm bạn sẽ có thầy cô định hướng, hối thúc bạn học, kiểm tra bài hàng ngày. Tuy nhiên, học tại nhà thì khác. Hoàn toàn do bạn tự lực. Vậy một vài kinh nghiệm chia sẻ dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn tự học IELTS tại nhà hiệu quả.

Đặt mục tiêu rõ ràng

Trước tiên bạn phải đặt mục tiêu rõ ràng cho việc học IELTS. Bạn học IELTS để làm gì? Mục đích thi khoảng bao nhiêu điểm? Khi có mục tiêu rõ ràng mới có thể bắt đầu học.

Có kế hoạch học cụ thể

Bạn cần phải lên kế hoạch học cụ thể càng chi tiết càng tốt. Việc lên kế hoạch cũng giống như xây dựng lộ trình. Có kế hoạch mới có thể bắt đầu công việc dễ dàng. Không chỉ học IELTS, mà trong cuộc sống bạn cũng cần có kế hoạch cụ thể thì cuộc sống mới dễ dàng. Bạn đừng tùy hứng học tập.

Chia thời gian học trong ngày

Một ngày có 24h và bạn cần phải chia thời gian học tập, làm việc, nghỉ ngơi sao cho hợp lý. Học cũng cần liên quan đến sức khỏe và kiếm tiền. Thời gian học bạn có thể dành khoảng 2 tiếng trong ngày và học làm 2 lần. Vì nếu học liên tục có thể sẽ bị căng thẳng.

Tùy vào sự chịu đựng được áp lực của mình mà bạn chia thời gian học nhiều hay ít.

Ngày nào cũng học và rèn luyện

Không từ bỏ – đó chính là phương châm giúp bạn học IELTS online thành công. Ngày nào bạn cũng cần phải học và rèn luyện. Tiếng Anh là một môn ngoại ngữ, nếu bạn không luyện tập thường xuyên bạn sẽ quên ngay. Do đó, hãy tâm niệm kiên trì học mỗi ngày để đạt kết quả tốt nhất.

Học các kiến thức cơ bản trước mới đến nâng cao

Trước tiên, khi học IELTS online free tại nhà bạn cần phải học các kiến thức cơ bản trước. Nắm chắc kiến thức cơ bản, học thêm từ vựng. Sau khi đã có kiến thức cơ bản bạn hãy bắt đầu học nâng cao lên. Học từ từ giúp bạn yêu thích tiếng anh hơn.

Đừng nóng vội khi học online tại nhà. Cần xác định học từng bước một để việc học lâu dài, hiệu quả.

Nhờ người test các bài writing

Trong phần thi IELTS, có phần Writing. Phần này là phần giúp các bạn ghi điểm khi bạn sở hữu từ vựng đa dạng, ngữ pháp chắc chắn. Ở phần này, nếu bạn sai ngữ pháp sẽ bị trừ rất nặng. Do đó, bạn hãy luyện viết mỗi ngày và nhờ người sửa bài writing. Bạn có thể nhờ bạn bè sửa bài writing (những người bạn giỏi tiếng Anh), bạn cũng có thể nhờ thầy cô sửa bài giúp mình.

Kết bạn với người nước ngoài để tăng kỹ năng nghe và nói

Để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình khi học IELTS online free, bạn hãy kết bạn với những người bạn nước ngoài. Việc kết bạn không hề khó, bạn có thể kết bạn qua mạng xã hội. Thường xuyên trao đổi, nói chuyện với họ sẽ giúp bạn phát âm chuẩn hơn, tự tin hơn.

Xem thêm: Khóa học IELTS | kỹ năng làm bài cho tất cả các dạng đề

Kiên trì và nỗ lực

Để việc học IELTS online ở nhà hiệu quả hãy luôn kiên trì mỗi ngày, nỗ lực mỗi ngày, kỷ luật thép. Chỉ có như vậy mới giúp bạn có thể thành công trong việc học IELTS online.

Con đường học IELTS thực sự không hề dễ đối với những người lười, nhưng nó lại không hề khó đối với những ai chăm chỉ, kiên trì và nỗ lực mỗi ngày. Hi vọng, với những chia sẻ trên, các bạn sinh viên sẽ có một lộ trình học tiếng Anh IELTS tại nhà hiệu quả nhất.

Khóa học IELTS 4 Kỹ Năng
khoa-luyen-viet-chuyen-sau
Khóa học Writing Masterclass
khoa-hoc-luyen-noi-chuyen-sau-IELTS-Power-Up
Khóa học Speaking Masterclass

Bạn gặp KHÓ KHĂN trong khi TỰ HỌC?
Bạn TRẦY TRẬT với 2 kỹ năng khó nhằn là WRITING & SPEAKING?

Các khóa học IELTS 4 Kỹ Năng, Writing Masterclass, Speaking Masterclass sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn!