Nên học IELTS cam kết đầu ra ở đâu chất lượng?
IELTS POWER UP

IELTS POWER UP

Nên học IELTS cam kết đầu ra ở đâu chất lượng?

Home - Về IELTS - Nên học IELTS cam kết đầu ra ở đâu chất lượng?

Đối với những người học IELTS, điều lo lắng nhất đó chính là số điểm band thấp. Vậy nên, việc tìm kiếm một trong những tâm uy tín để học rất quan trọng. Bởi vì những trung tâm uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng giảng dạy cao sẽ cam kết đầu ra cho IELTS, đạt số điểm như nguyện vọng ban đầu. Vậy nên học IELTS cam kết đầu ra ở đâu chất lượng?

Trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu một số trung tâm Anh Ngữ uy tín nhất Sài Gòn, có cam kết đầu ra như nguyện vọng.

Học IELTS cam kết đầu ra tại Vietop

Vietop là một trong những trung tâm luyện IELTS uy tín, hàng đầu tại TPHCM. Với hơn  10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, ôn IELTS, đào tạo hơn 10.000 học viên, Vietop tự hào là trung tâm giúp học viên đạt số điểm band IELTS như nguyện vọng ban đầu.

Quy trình học tại Vietop như sau:

– Đánh giá năng lực đầu vào của học viên theo bài test chuẩn quốc tế.

– Xây dựng lộ trình học IELTS phù hợp cho học viên.

Ưu điểm học tại Vietop:

– Môi trường học tâm thoải mái

– Cơ sở vật chất hiện đại.

– Lớp học sĩ sỗ vừa phải không quá đông.

– Cam kết đầu ra đúng như nguyện vọng của học viên

Xem thêm >>> Review Các Địa Chỉ Học IELTS Uy Tín Tại Thành Phố HCM Hiện Nay

Học tiếng anh tại British Council

Hội đồng Anh là một trong những đơn vị tổ chức thi  đồng thời cũng là đơn vị đào tạo luyện thi IELTS. Vì vậy, rất nhiều học viên tin tưởng vào sự chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm giảng dạy của giáo viên tại đây.

Theo đó, học tại British Council có những ưu điểm:

– Thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo IELTS. Hội đồng Anh đã hoạt động hơn 80 năm ở hơn 100 quốc gia. Vì vậy, Hội Đồng Anh có thương hiệu uy tín và có quy trình đào tạo bài bản, dễ hiểu, giúp học viên yêu thích việc học tiếng Anh.

– Lợi thế “sân nhà”: Bởi vì Hội đồng Anh là nơi tổ chức thi IELTS. Vậy nên, trung tâm sẽ hiểu những gì cần dạy để có thể vượt qua kỳ thi IELTS dễ dàng.  Nhờ vậy, mà học viên vượt qua kỳ thi dễ dàng, tiết kiệm thời gian.

– Có chính sách hỗ trợ riêng đối với các thí sách khuyết tật. Đây chính là ưu thế đặc biệt chỉ có ở Hội Đồng Anh.

– Giáo viên giàu kinh nghiệm, vui vẻ, thân thiện với học viên. Ngoài ra, việc học còn đan xen ngoại khóa, giúp học viên nâng cao tinh thần học tập, đoàn kết, tăng kỹ năng ngoại ngữ.

– Môi trường học tập chuyên nghiệp, giáo viên giỏi và hoàn toàn là người nước ngoài.

– Cơ sở vật chất hiện đại, thường xuyên được trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ việc giảng dạy hiệu quả. Mỗi lớp khoảng 10 – 20 người.

– Hội Đồng Anh IELTS cam kết đầu ra cho học viên.

Nhược điểm:

– Chi phí học khá cao và không phải ai cũng theo được.

– Lớp khá đông khiến bạn có thể không tập trung học được.

– Ít hệ thống, chi nhánh nên không phải ai cũng đến trung tâm học được.

IELTS POWER UP

POWER UP là một trong những trung tâm uy tín số 1 tại TPHCM. Hiện tại, trung tâm có hàng trăm học viên theo học và đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.

Học tại POWER UP bạn sẽ nhận được các lợi thế như:

– Được học cùng Mr. Bách – giảng viên tiếng Anh chuyên nghiệp, giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, đạt 8.5 IELTS. Mr Bách sẽ chia sẻ đến bạn các kinh nghiệm học tiếng Anh IELTS chuẩn và dễ thành công nhất.

– Ngoài ra, đội ngũ giáo viên tại POWER UP đều là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm, giỏi, nhiệt tình,vui vẻ. Lớp học tại POWER UP luôn thoải mái, giúp các em tự tin học tập và yêu thích bộ môn Tiếng Anh.

– IELTS POWER UP tự tin có giáo trình khóa học, phương pháp dạy độc quyền. Nhờ vậy mà việc học của các em được nâng cao, tăng tốc và nắm chắc kiến thức khi luyện IELTS. Đó phương pháp dạy luyện nói  SWITCH và luyện viết PAW chỉ có tại POWER UP.

– Giáo viên sẽ kiểm tra năng lực đầu vào của học viên, xây dựng lộ trình học tập phù hợp giúp các em tiếp xúc với tiếng Anh dễ dàng thành công hơn.

– Sĩ số lớp từ 10 – 15 học viên. Sĩ số lớp ít giúp giáo viên có thể quan tâm sát sao tình hình học tập của các bạn hơn. Nhờ vậy, việc học cũng tiến bộ rất nhanh.

Xem thêm >>> Góc Giải Đáp: Học IELTS Khó Hay Dễ? Bí Quyết Chinh Phục Điểm Cao

Quyền lợi đặc biệt:

– IELTS cam kết đầu ra: Cam kết các em sẽ đạt được số điểm band đúng như nguyện vọng khi thi IELTS. Nếu các em không đạt target thì sẽ được học lại miễn phí 100% và không giới hạn số lần học lại.

– Học viên sẽ được hệ thống theo dõi tiến trình học tập, ghi nhận kết quả thông qua giải đề Score Tracker.

– Được tặng một buổi định hướng 1 -1 miễn phí cùng giáo viên để xây dựng kế hoạch thi IELTS tốt hơn.

– Được cung cấp đa dạng tài liệu liên quan đến luyện thi IELTS, giúp bạn trao dồi thêm kiến thức.

– Được chấm bài writing và speaking miễn phí trọn đời.

– Được thi thử IELTS vào bài thi cuối khóa. Bài thi này bám sát đề thật giúp các bạ cọ xát và biết năng lực mình ở đâu, nhờ vậy mà khi thi thật bạn sẽ không bỡ ngỡ.

Ôn tiếng anh tại trung tâm IPP

Trung tâm IPP được thành lập do Thạc sĩ tại Anh, thầy Tú Phạm. Trung tâm ra đời năm 2014 và mang lại một hướng đi mới, phương pháp giảng dạy mới trong tiếng Anh IELTS. Hiện nay, trung tâm đã có hàng ngàn học viên theo học và khá thành công.

Ưu điểm của trung tâm IPP

– IPP là đối tác Vàng của Hội Đồng Anh nên chương trình giảng dạy chuẩn, giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm.

– IPP chú trọng áp dụng thực tiễn và luyện tập thực hành. Vì vậy, học viên theo học ở đây sẽ được cọ xát thực tiễn liên tục, nâng cao kỹ năng tiếng Anh rất nhanh.

– IPP là cố vấn học thuật về ngôn ngữ tiếng Anh của một số trường ĐH như ĐH Ngoại Thương, trung tâm hỗ trợ Tiếng Anh cho sinh viên. Vì vậy, chất lượng giảng dạy của IPP luôn được đánh giá cao và học viên yên tâm khi theo học tại đây.

– IPP cũng cho ra đời một số sách tiếng Anh cung cấp kiến thức đến bạn đọc như :38 chủ điểm từ vựng thiết yếu cho IELTS 7.0”, “ 60 bài mẫu IELTS Speaking band 8.0”.

The IELTS Workshop

IELTS Workshop cũng là một trong những trung tâm Tiếng Anh ở TPHCM khá nổi tiếng.

– Đội ngũ giáo viên đều đạt chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên.

– Đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn và rất nhiệt huyết, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc

– Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ phục vụ tốt nhất việc luyện IELTS cho học viên như tivi, máy chiếu, bảng…

– Thư viện sở hữu nhiều tài liệu bổ ích bổ trợ cho các bạn trong quá trình luyện IELTS.

– Trung tâm IPP đào tạo nhiều khóa học để bạn luyện thi. Bạn có thể đăng ký các khóa học kiến thức nền tảng, khóa học làm quen IELTS, khóa học IELTS nâng cao, khóa học IELTS chuyên sâu…

– Trung tâm IPP IELTS cam kết đầu ra đúng theo nguyện vọng của học viên.

Học tiếng anh tại IELTS Fighter

IELTS Fighter là trung tâm luyện IELTS trên cả nước. Do đó bạn có thể đăng ký học ở các điểm gần thành phố bạn ở dễ dàng.

Những ưu điểm vượt trội của IELTS Fighter

– Là đối tác chính thức của IDP, do đó chất lượng giảng dạy của IELTS Fighter cực kỳ tốt và chuẩn.

– Là trung tâm chia sẻ tiếng Anh độc quyền trên trang báo điện tử Vnexpress. Theo đó, IELTS Fighter được Vnexpress mời để chia sẻ, hỗ trợ chuyên môn cho chuyên mục “Học IELTS” trên chuyên trang tiếng Anh của báo. Điều này cho thấy sự tin tưởng của bạn đọc, học viên khắp cả nước đối với IELTS Fighter.

– Đồng hành cùng chương trình VTV2 trong chương trình Tiếng Anh thay đổi cuộc sống.

– IELTS Fighter cũng là đối tác của nhiều công ty, trường học lớn trên cả nước để đào tạo, phát triển nguồn nhân lực mới, giúp học nâng cao kỹ năng ngôn ngữ giao tiếp và dễ thành công trong xã hội sau này.

– IELTS Fighter giúp bạn biến IELTS phức tạp thành “dễ như ăn bánh”, cam kết khi bạn học tại IELTS Fighter sẽ đạt điểm chuẩn đầu ra như ý muốn và mở ra một tương lai tươi sáng cho bạn sau này.

– IELTS Fighter không chỉ dạy bạn tiếng Anh mà còn truyền cho bạn niềm đam mê tiếng Anh, giúp bạn yêu thích tiếng Anh hơn và sử dụng tiếng Anh để phục vụ cuộc sống của bạn sau này. 

Khóa học IELTS 4 Kỹ Năng
khoa-luyen-viet-chuyen-sau
Khóa học Writing Masterclass
khoa-hoc-luyen-noi-chuyen-sau-IELTS-Power-Up
Khóa học Speaking Masterclass

Bạn gặp KHÓ KHĂN trong khi TỰ HỌC?
Bạn TRẦY TRẬT với 2 kỹ năng khó nhằn là WRITING & SPEAKING?

Các khóa học IELTS 4 Kỹ Năng, Writing Masterclass, Speaking Masterclass sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn!