de-luyen-ielts
IELTS POWER UP

IELTS POWER UP

Trọn bộ đề luyện IELTS các năm có đáp án cập nhật năm 2023

Home - Tự học IELTS - Trọn bộ đề luyện IELTS các năm có đáp án cập nhật năm 2023

Đến với bài viết này, chắc chắn mục đích của các bạn là tìm các đề luyện IELTS chất lượng nhất. Bài thi IELTS được sử dụng để ôn tập cũng như kiểm tra kiến thức của bản thân. Ngoài ra chúng còn giúp bạn có cái nhìn tổng quát và làm quen với cấu trúc đề thi trước khi đi thi thật. Tìm đề thi thử IELTS thật sự rất dễ nhưng nếu không có kinh nghiệm, bạn sẽ rất khó lựa chọn được đề thi hay và chất lượng. IELTS Power Up đã tổng hợp trọn bộ đề luyện thi IELTS các năm có đáp án ngay trong bài viết này. Cùng xem nhé!

Đề luyện IELTS Barron’s IELTS Practice Exams Book

Với việc sở hữu khá nhiều sách luyện thi IELTS, Barron là một trong những nhà xuất bản lớn ở Mỹ. Nhắc tới Barron, bạn chắc chắn phải biết đến bộ sách Barron’s IELTS. Một trong những cuốn được đánh giá cao trong bộ sách này chính là Barron’s IELTS Practice Exams.

Đây là đầu sách thích hợp cho những bạn có brand điểm từ 4.0 trở lên. Mỗi cuốn có 6 đề thi thử với 4 kỹ năng. Đề thi thử có đáp án và transcript bài nghe và có key answer. Barron’s IELTS Practice Exams cung cấp cả đề IELTS Academic và IELTS General nên khi sử dụng bạn cần tìm đúng đề thi để luyện tập. 

Barron’s IELTS Practice Exams Book

Một số phần thi trong sách hiện không còn được áp dụng vào đề thi hiện tại. Vì vậy, trong quá trình ôn luyện, bạn cần chú ý phân biệt với cấu trúc đề hiện tại. Trước khi thực hiện ôn luyện, bạn nên so sánh với dạng đề hiện tại. Loại bỏ các dạng đề cũ và tập trung luyện những dạng đề mới. Việc này giúp bạn không nhầm lẫn giữa các dạng bài. 

Luyện IELTS với bộ đề Exam Essentials: IELTS Practice Tests 1 -2

Một bộ đề thi thử IELTS được sản xuất bởi Chris Gough. Ông là tác giả nổi tiếng với bộ sách Mock test 5.0 – 7.0 nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng sách. Bộ sách này thích hợp với những bạn có brand điểm 5.0 và có mục tiêu chinh phục 7.0 – 7.5 IELTS. Sách mang đến bạn các bài test sát với thực tế. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp những phương pháp giải đề cực kỳ chất lượng mà bạn không nên bỏ lỡ.

Bộ sách này gồm có 2 phần chính:

  • DVD – ROM: Là những lời khuyên, chia sẻ từ các chuyên gia IELTS bằng tiếng Anh
  • Guidance: Hướng dẫn các dạng đề và cách làm cụ thể theo từng bước.

Exam Essentials: IELTS Practice Tests 1 -2

IELTS Practice Tests 1 -2 gồm 6 đề thi thử. Bên cạnh audit, video sách còn cung cấp đáp án cụ thể giúp bạn trả lời các thắc mắc. Theo kinh nghiệm của IELTS Power UP, bạn nên ôn luyện Guide test 1 + 2 trước để nắm được tổng thể đề thi. Sau đó, hãy tiếp tục với các test 3 – 6 để áp dụng các kỹ năng, phương pháp được hướng dẫn. 

Bộ đề thi IELTS PRACTICE TEST PLUS 1, 2, 3

Bộ đề thi dành cho những bạn có trình độ khá, tầm 5.0 – 6.0. Nếu bạn đang muốn nâng cao điểm số thì IELTS PRACTICE TEST PLUS là một sự lựa chọn chính xác đấy. Bộ đề này được đánh giá khá khó, nên rất nhiều bạn ngại luyện tập với nó. Tuy nhiên, độ khó của nó cũng chỉ ngang với đề thi thật thôi. Nên nếu bạn thật sự muốn nâng cao điểm số thì IELTS Power Up khuyên bạn không nên bỏ qua bộ đề này nhé!

Đến hiện tại, bộ Plus xuất bản được 3 cuốn. Mỗi cuốn có 6 đề thi thử, với độ khó như sau: Plus 3 < Plus 2 < Plus 1. Các bạn chú ý để chọn đề mà luyện theo mức độ tăng dần cho mình nhé!

 IELTS PRACTICE TEST PLUS 1, 2, 3

Một lưu ý nhỏ khi bạn luyện đề với bộ này chính là phần Listening. Bạn chỉ nên luyện sơ qua kỹ năng này. Bởi chất lượng âm thanh không được tốt như thi thật. Vô tình khiến bạn làm bài với thời gian dài hơn. Điều này có thể ảnh hưởng tới thói quen và tâm lý khi bước vào kỳ thi thật. Bạn có thể chọn bộ luyện đề khác cho kỹ năng này. 

Luyện đề thi IELTS các năm CAMBRIDGE IELTS 1-16

Đây là bộ sách vô cùng phổ biến. Được rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS sử dụng trong giảng dạy. Bộ sách này là tổng hợp các đề thi theo thời gian, cập nhật những đề thi mới nhất, sát thực tế nhất. Giúp bạn có thể ôn luyện kiến thức phù hợp nhất cho kỳ thi IELTS.

Mỗi cuốn sách trong bộ đề này bao gồm 4 đề trọn bộ. Theo kinh nghiệm của IELTS POWER UP, bạn chỉ cần ôn Cambridge IELTS 7 – 16 với 36 đề là quá đủ. Lý do vì đây là các bộ đề gần nhất và bám sát với thực tế những năm gần đây.

CAMBRIDGE IELTS 1-16

Tự luyện đề thi IELTS tại Collins Practice Tests for IELTS

Bộ đề này thích hợp với những bạn có trình độ IELTS 5.0 trở lên. Đầu sách này mang đến bạn khá nhiều lợi ích trong việc luyện đề. Bao gồm:

  • 4 bài test IELTS với 4 kỹ năng của Academic Module
  • 2 bài test IELTS Writing và Reading của General Module
  • Các hướng dẫn chi tiết về kỳ thi IELTS
  • Các phương pháp, mẹo nhỏ làm bài hiệu quả nhất
  • Ở kỹ năng Nghe, cuối sách có cung cấp phần Transcript. 
  • Ở kỹ năng Nói, cuối sách cung cấp các phần thi mẫu để bạn tham khảo
  • Cung cấp đáp án và giải thích đáp án các bài thi thử. Bao gồm các câu mẫu cho phần nói và viết.

Collins Practice Tests for IELTS

Luyện thi tại IELTS-mentor.com

Nếu bạn đã sẵn sàng tham gia kỳ thi IELTS và mong muốn đạt mục tiêu cao. IELTS-mentor.com chính là trang web dành cho bạn. Tại đây có sẵn các tài liệu IELTS toàn diện để bạn có thể tham khảo. Đảm bảo bạn có thể cải thiện cả 4 kỹ năng tại địa chỉ này.

Địa chỉ này có các đề thi thử IELTS với cả 4 kỹ năng bám sát đề thi thực tế. Các đề này đều có đáp án để bạn dò hết nhé. Đặc biệt, đáp án phần thi Writing và Speaking được chuẩn bị bởi các chuyên gia. Những đáp án này đều được chấm ở mức điểm 8.0 – 9.0 đấy nhé.

IELTS-mentor.com

Đề thi IELTS kèm đáp án: IELTS Recent Actual Test

Đây là bộ đề thích hợp với những bạn có brand điểm khoảng 4.5 muốn ôn luyện, cải thiện lỗi thường mắc phải. IELTS Recent Actual Test tổng hợp đề thi chính thức của các năm 2009 – 2013 của nhiều nước trên thế giới. Bộ đề này gồm 4 cuốn theo 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đề thi được sắp xếp theo các năm. Cuối sách là phần đáp án đã được phân tích rõ ràng. 

Bộ sách này được viết bằng 100% tiếng Anh. Vì vậy, kỹ năng đọc hiểu và nền tảng tiếng Anh của bạn phải khá thì mới ôn luyện được bộ này. Tính tới thời điểm hiện tại, đã có 2 cuốn kỹ năng Writing và Speaking đã có bản tiếng Việt. Nếu kỹ năng của bạn chưa tốt, bạn có thể lựa chọn bản tiếng Việt này.

IELTS Recent Actual Test

Luyện thi IELTS tại IELTSOnlineTests.com

IELTSOnlineTests.com chính là lựa chọn số 1 của rất nhiều người ôn luyện IELTS. Với một kho đề thi IELTS đồ sộ và được cập nhật liên tục. Mỗi đề thi đều có phần đáp án. Cho phép bạn đánh dấu vị trí đáp án để thuận lợi giúp bạn xem lại lỗi sai dễ dàng. Khi thực hiện thi thử trên hệ thống, bạn sẽ nhận được kết quả ngay lập tức. Điều này vô cùng thuận lợi để bạn phân tích lỗi sai của mình và tìm phương án khắc phục hiệu quả.

Xem thêm:

IELTSOnlineTests.com

Trên đây là tổng hợp trọn bộ đề luyện IELTS có đáp án chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng những bộ đề này sẽ giúp bạn ôn luyện, thành thạo đề thi và có kết quả thi tốt nhất. Cho dù ôn luyện với bất kỳ phương pháp nào, việc nắm chắc kiến thức vẫn là điều quan trọng nhất. Nếu có nhu cầu luyện thi IELTS, bạn có thể liên hệ ngay với IELTS POWER UP để được tư vấn, xác định lộ trình cũng như mục tiêu nhanh chóng nhất. 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SLC

Địa chỉ: 442 đường 3/2, Phường 12, Quận 10

Điện thoại: 0969685769 (Ms Thi)

Email: IELTSpowerup@gmail.com

Khóa học IELTS 4 Kỹ Năng
khoa-luyen-viet-chuyen-sau
Khóa học Writing Masterclass
khoa-hoc-luyen-noi-chuyen-sau-IELTS-Power-Up
Khóa học Speaking Masterclass

Bạn gặp KHÓ KHĂN trong khi TỰ HỌC?
Bạn TRẦY TRẬT với 2 kỹ năng khó nhằn là WRITING & SPEAKING?

Các khóa học IELTS 4 Kỹ Năng, Writing Masterclass, Speaking Masterclass sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn!