khóa học Speaking IELTS Online
IELTS POWER UP

IELTS POWER UP

Có nên đăng ký khóa học Speaking IELTS Online hay không?

Home - Speaking - Có nên đăng ký khóa học Speaking IELTS Online hay không?

Có nên đăng ký khóa học Speaking IELTS Online hay không? Chính là thắc mắc của rất nhiều người. Bởi hiện bên cạnh các khóa học Speaking trực tiếp thì còn có nhiều khóa học online được mở ra. Với những người không có điều kiện học trực tiếp tại trung tâm thì đây cũng là một gợi ý. Nhưng liệu học Speaking IELTS Online tốt không? Hãy cùng tham khảo review chi tiết thông tin để có được chọn lựa thích hợp.

Nên đăng ký khóa học Speaking IELTS Online hay không?

Các lớp học Speaking IELTS tại trung tâm luôn cho phép bạn được có cái nhìn trực quan về chất lượng và sự tương tác dễ dàng. Nhưng các khóa học Online hiện cũng nhận được sự quan tâm lớn. Việc tại sao hiện rất nhiều bạn trẻ chọn các lớp Speaking IELTS online xem ngay bật mí dưới đây::

Ưu điểm

Linh hoạt thời gian

Ưu điểm nổi bật thu hút đông đảo người tham gia khóa học Speaking IELTS Online chính là nhờ sự linh hoạt về thời gian. Đối với những ai bận rộn, việc theo học trực tiếp tại lớp với thời gian cố định rất khó khăn. Bởi vậy chọn khóa học này theo hình thức online dù bạn đang ở độ tuổi nào đều có thể tham gia dễ dàng.

Học Speaking Online linh hoạt thời gian

Tiết kiệm tuyệt đối chi phí

Thông thường các khóa học IELTS online học phí sẽ mềm hơn so với các khóa học trực tuyến. Bởi các khóa online không cần phải trả các khoản phí như điện, nước, mặt bằng… Ngoài ra học online bạn cũng không cần tốn chi phí cho việc đi lại.

Chất lượng như học Offline

Một lý do khác là khóa học này theo hình thức online đang dần được nâng cao chất lượng. Các đơn vị đào tạo có cam kết đầu nên hình thức này ngày càng được yêu thích hơn.

Nhược điểm

Học Speaking IELTS Online cũng có nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội các khóa học Speaking IELTS Online cũng tồn tại một vài nhược điểm như:

  • Khó khăn với những người lớn tuổi: Tuy hình thức học này không giới hạn độ tuổi nhưng với những người lớn tuổi, việc dùng máy tính thường gặp nhiều khó khăn hơn. 
  • Chịu sự chi phối của đường truyền mạng: Việc học online phụ thuộc lớn vào chất lượng đường truyền Internet. Nếu đường truyền gặp vấn đề, quá trình học sẽ bị gián đoạn.

Kinh nghiệm luyện IELTS Speaking cho người mới học

Khác với phần ngữ pháp hay từ vựng trong bài thi IELTS bạn chỉ cần thường xuyên ôn luyện. Phần Speaking có phần khác biệt đòi hỏi phải thực hành mới dễ dàng cải thiện. Với những người mới bắt đầu làm sao để nâng tầm Speaking. Hãy xem một số kinh nghiệm luyện IELTS Speaking đơn giản mà vô cung hiệu quả ngay dưới đây:

Nhại giọng người bản xứ

Học Speaking bằng cách nhại giọng người bản xứ

Một cách luyện IELTS Speaking cho người mới học vô cùng hiệu quả là nhại giọng người bản xứ. Bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng bằng việc mở các video tiếng Anh nói bất cứ nơi nào. Hãy tận bằng việc nói mọi lúc, mỗi ngày vào giờ bạn rảnh rỗi.

Lúc đầu có thể bạn nghe không kịp và không hiểu họ nói gì. Tuy nhiên đừng lo lắng, hãy kiên trì, dần dần bạn sẽ hình thành phản xạ và kỹ năng nói dần được cải thiện.

Bạn có thể chọn các video mà mình thích như một cuộc hội thoại, những đoạn phim ngắn. Các video này chắc chắn sẽ khiến bạn có hứng thú nhiều hơn khi luyện tập.

Tự luyện nói trước gương

Tự nói tiếng Anh trước gương

Mỗi ngày hãy dành khoảng 15 – 20 phút để đứng trước gương luyện nói. Chọn một chủ đề và nói tất cả những gì bạn đang suy nghĩ. Nếu ngắt quãng ở một từ nào đó hãy cố gắng diễn đạt lại theo cách khác.

Với cách luyện IELTS Speaking này bạn sẽ dễ dàng ngắm toàn bộ khuôn mặt, cơ miệng và cử chỉ khi nói. Việc này đồng thời cũng giúp bạn có cảm giác như đang nói cùng một người khác.

Luyện nói với người khác

Luyện nói tiếng Anh cùng người khác

Như đã nói cách tốt nhất để cải thiện Speaking IELTS là luyện tập thực hành thường xuyên. Bởi vậy bạn đừng ngần ngại luyện nói với người khác. Hãy nói tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi nói cả với người nước ngoài lần những người Việt có khả năng nói tiếng Anh.

Luyện nói với người khác còn được đánh giá là giải pháp hay để bạn luyện tập phản xạ. Thông qua quá trình này có thể dò bài vaf giúp nhau giải quyết khó khăn khi học.

Học IELTS Speaking MasterClass tại IELTS POWER UP cam kết đầu ra

Học IELTS Speaking MasterClass chất lượng tại IELTS POWER UP

Bạn muốn tìm một khóa học Speaking IELTS hiệu quả, có lộ trình đầy đủ thì IELTS POWER UP là gợi ý không thể bỏ qua.

IELTS POWER UP là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ. Tại đây sẽ cung cấp các khóa học để bạn thành thạo không chỉ kỹ năng nói mà còn cả 3 kỹ năng còn lại.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại đây đều là những thầy cô có bằng cấp và kinh nghiệm nhiều năm. Chưa kể hộ không ngừng học tập nên kiến thức được truyền tải luôn luôn được làm mới giúp học viên tiếp cận những thứ mới nhất.

Đặc biệt đến với IELTS POWER UP bạn sẽ yên tâm tuyệt đối vì có cam kết đầu ra cụ thể. Nếu học viên không đạt mục tiêu đề ra bạn đầu sẽ được hoàn phí 100%.

Hơn thế, trung tâm có khóa học Speaking Masterclass. Đây là khóa luyện nói chuyên sâu, tập trung tới thực hành lên đến 80% thời gian trên lớp. Với phương pháp SWITCH cùng tư duy Hook – Line – Sinker để bạn dễ dàng tìm ý, trả lời mọi câu hỏi một cách thuyết phục

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi có nên đăng ký khóa học Speaking IELTS Online hay không? Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Đặc biệt chúc các bạn chọn cho mình được một địa chỉ học tập phù hợp và học trên hành trình chinh phục ngôn ngữ Tiếng Anh.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SLC

  • Địa chỉ: 442 đường 3/2, Phường 12, Quận 10
  • Điện thoại: 0969685769 (Ms Thi)
  • Email: IELTSpowerup@gmail.com
Khóa học IELTS 4 Kỹ Năng
khoa-luyen-viet-chuyen-sau
Khóa học Writing Masterclass
khoa-hoc-luyen-noi-chuyen-sau-IELTS-Power-Up
Khóa học Speaking Masterclass

Bạn gặp KHÓ KHĂN trong khi TỰ HỌC?
Bạn TRẦY TRẬT với 2 kỹ năng khó nhằn là WRITING & SPEAKING?

Các khóa học IELTS 4 Kỹ Năng, Writing Masterclass, Speaking Masterclass sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn!