day-ielts-1-kem-1
IELTS POWER UP

IELTS POWER UP

Góc thắc mắc: Có nên đăng ký các lớp luyện thi IELTS cấp tốc?

Home - Về IELTS - Góc thắc mắc: Có nên đăng ký các lớp luyện thi IELTS cấp tốc?

Lớp luyện thi IELTS cấp tốc phù hợp với những người cần chứng chỉ gấp để nộp hồ sơ làm việc, du học, hay có nhu cầu nâng band thời gian ngắn. Tuy vậy, nhiều cá nhân vẫn còn băn khoăn về vấn đề có nên tham gia các khóa luyện IELTS cấp tốc không. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết thắc mắc này.

Lợi ích khi đăng ký các lớp luyện thi IELTS cấp tốc

Tham gia các các lớp luyện IELTS cấp tốc tại trung tâm học viên sẽ được hưởng nhiều quyền lợi. Dưới đây là những lợi ích nổi bật:

Có lộ trình cụ thể, bài bản

Đăng ký lớp luyện thi IELTS có lộ trình bài bản

Các lớp luyện thi IELTS cấp tốc tại trung tâm, các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đã nghiên cứu và xây dựng lộ trình học cụ thể, hiệu quả. So với việc bạn tự mày mò nghiên cứu tìm ra phương pháp học thì dễ thất bại hơn. Trong khi đến trung tâm bạn có thể nhận sự hướng dẫn và dẫn dắt hiệu quả từ những người đi trước.

Đa số người mới học tiếng Anh đều gặp khó khăn không biết nên bắt đầu học từ đâu. Vậy khi đăng ký học tại trung tâm Anh ngữ bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình cùng lộ trình học tập phù hợp nhất với trình độ của mình. Bạn sẽ được vạch sẵn mốc thời gian hợp lý, cần học bao lâu sẽ được band điểm mong muốn.

Xem thêm >>> 4 WEBSITE TEST TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

Giáo trình chuẩn

Hiện bạn dễ dàng tìm thấy các nguồn tài liệu luyện thi IELTS, tuy nhiên, có thể bạn khó xác định được đâu là tài liệu phù hợp với trình độ hiện tại hoặc muốn đạt tới band điểm nào đó thì nên học tài liệu nào.

Khi tham gia các lớp luyện thi IELTS cấp tốc tại trung tâm bạn sẽ không gặp khó khăn khi lựa chọn tài liệu. Bởi bạn sẽ được cung cấp đầy đủ giáo trình, tài liệu cần thiết trong suốt quá trình học.

Có hỗ trợ kiểm tra trình độ để xây dựng phương pháp và lộ trình phù hợp

Hỗ trợ kiểm tra trình độ xây dựng lộ trình

Mỗi người sẽ có trình độ khác nhau dẫn tới trình độ cũng khác nhau. Theo đó khi đến với trung tâm bạn sẽ được hỗ trợ kiểm tra trình độ nhằm xây dựng lộ trình học tập thích hợp.

Việc kiểm tra trình độ bạn có thể tự thực hiện tại nhà bằng sách IELTS hoặc qua các bài kiểm tra trên internet. Tuy nhiên đến với trung tâm việc này sẽ được thực hiện bài bản hơn. Hơn thế bạn còn được giáo viên phân tích kỹ điểm mạnh điểm yếu rồi mới tư vấn lộ trình học.

Có giảng viên hỗ trợ khi gặp khó khăn

Một trong những lợi ích nổi bật khi tham gia các lớp luyện thi IELTS cấp tốc chính là được giáo viên hỗ trợ bất cứ khi nào cần. Bạn cũng biết rằng việc học IELTS là không hề dễ dàng đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng nghĩ. Thêm nữa trong quá trình này học viên sẽ gặp không ít khó khăn. Thật tuyệt vời khi gặp vướng mắc học viên được hỗ trợ ngay lập tức.

Giảng viên hỗ trợ khi gặp khó khăn

Đạt được mục tiêu nhanh chóng

Lộ trình học sẽ được xây dựng sát với trình độ hiện tại và mong muốn đầu ra của người học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên chuyên môn cao có kinh nghiệm luyện thi cấp tốc giúp học viên nhanh chóng đạt được mục tiêu.

Một số nhược điểm khi học IELTS cấp tốc

Bất cứ việc nào cũng có hai mặt, bên cạnh ưu điểm sẽ có nhược điểm kèm theo. Việc học IELTS cấp tốc cũng có những nhược điểm riêng mà bạn cần biết:

Có trung tâm giá đắt

Hiện nhu cầu tham gia các lớp Học IELTS cấp tốc là rất đông. Kéo theo đó rất nhiều trung tâm đào tạo ra đời. Cùng với đó là giá học sẽ có sự khác nhau, có một vài địa chỉ đào tạo với chi phí đắt đỏ. Bởi vậy khi chọn địa chỉ học bạn cần cân nhắc, tìm hiểu kỹ càng.

Xem thêm >>> Khi Nào Nên Luyện Thi IELTS? Cho Con Luyện IELTS Sớm Có Tốt Không?

Bất tiện về thời gian

Bất tiện về thời gian khi học các lớp IELTS

Lớp luyện thi IELTS cấp tốc tại trung tâm thông thường được xếp cố định. Vì vậy bạn cần sắp xếp thời gian mới có thể đăng ký học. Hơn nữa nếu có việc bận nghỉ đúng buổi học thì cũng khó thể theo được tiến độc chung. Bạn vì vậy cần sắp xếp thời gian biểu phù hợp để không bỏ lỡ các buổi học.

Nên học IELTS cấp tốc tại trung tâm anh ngữ nào?

IELTS Power up là đơn vị cung cấp các khóa học IELTS chất lượng cao. Với đội ngũ giáo viên Bản xứ và giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm giảng dạy. Bằng lòng nhiệt huyết cùng tình yêu nghề, các giáo viên luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải đáp mọi thắc mắc của học viên bất cứ thời điểm nào.

IELTS Power up trung tâm đào tạo uy tín

Học viên khi đăng ký học tại IELTS Power up sẽ được hỗ trợ tư vấn và kiểm tra năng lực miễn phí. Sau khi có kết quả, bạn sẽ nhận được lộ trình học theo bản thân và được phân chia vào lớp học phù hợp.

Hơn thế trung tâm còn cam kết đầu ra 100% nên học viên có thể yên tâm tuyệt đối. Bạn còn được học với các phương pháp độc quyền như PAW – Writing, Switch – Speaking…. Giúp học viên dễ dàng khai thác thế mạnh của mình. Thêm nữa với sự hướng dẫn tận tình của giáo viên sẽ giúp bạn nhanh chóng được band điểm mong muốn.

Trên đây là toàn bộ thông tin IELTS Power up giải đáp cho thắc mắc: Có nên đăng ký các lớp luyện thi IELTS cấp tốc? Mong rằng bạn đã có cho mình được đáp án phù hợp. Đặc biệt nếu muốn tìm hiểu thêm về các khóa học đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SLC

  • Địa chỉ: 442 đường 3/2, Phường 12, Quận 10
  • Điện thoại: 0969685769 (Ms Thi)
  • Email: IELTSpowerup@gmail.com
Khóa học IELTS 4 Kỹ Năng
khoa-luyen-viet-chuyen-sau
Khóa học Writing Masterclass
khoa-hoc-luyen-noi-chuyen-sau-IELTS-Power-Up
Khóa học Speaking Masterclass

Bạn gặp KHÓ KHĂN trong khi TỰ HỌC?
Bạn TRẦY TRẬT với 2 kỹ năng khó nhằn là WRITING & SPEAKING?

Các khóa học IELTS 4 Kỹ Năng, Writing Masterclass, Speaking Masterclass sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn!