Có Nên Đi Học Tiếng Anh Tại Các Trung Tâm Thi IELTS Hiện Nay?
IELTS POWER UP

IELTS POWER UP

Có nên đi học tiếng anh tại các trung tâm thi IELTS hiện nay?

Home - Về IELTS - Có nên đi học tiếng anh tại các trung tâm thi IELTS hiện nay?

Hiện nay, các trung tâm thi IELTS xuất hiện ngày càng nhiều. Vậy có nên học IELTS tại các trung tâm không? Liệu chất lượng giáo dục có đảm bảo hiệu quả? Và chi phí chắc chắn là băn khoăn lớn nhất của người học khi học phí tại đây thường khá cao. Để có cái nhìn rõ hơn về vấn đề này, mời bạn đọc ngay bài viết này nhé!

Học tại trung tâm luyện thi IELTS có tốt không?

Để giải đáp thắc mắc có nên học IELTS tại trung tâm hay không, IELTS Power Up xin nêu ra vài ưu nhược điểm như sau.

Ưu điểm

 • Được giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm. Định hướng tư tưởng học tập cho bạn tốt hơn, giúp bạn đi đúng đường. Sự kèm cặp cũng như hỗ trợ của đội ngũ này sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.
 • Một môi trường thú vị để thực hành. Bạn sẽ được thỏa thích giao lưu, học hỏi từ bạn bè, thầy cô của mình. Thay cho việc ngồi học một mình, vùi đầu vào sách vở. Các trung tâm cũng thường xuyên có các hoạt động ngoại khóa giúp bạn giao tiếp với người nước ngoài. 

Học IELTS tại trung tâm giúp bạn giao lưu, học hỏi với thầy cô, bạn bè

 • Các trung tâm đều xây dựng cho mình một giáo trình dạy học khác nhau. Tất cả mọi thứ từ phương pháp học, lộ trình,… đều được đúc kết từ những con người thành công trong việc học IELTS. 
 • Một số trung tâm có các giáo viên là người nước ngoài. Giúp bạn học hỏi và giao tiếp với người bản xứ một cách thường xuyên hơn.
 • Tiết kiệm thời gian học tập. Thay vì cứ tự mình mò mẫm, làm sai rồi làm lại. Bạn hoàn toàn được xây dựng một lộ trình mà rất nhiều người đã thành công. Việc học của bạn cũng luôn luôn có người đồng hành nữa chứ!
 • Bạn sẽ luôn cảm thấy có động lực học hành. Tất nhiên rồi, bỏ ra một khoản chi phí khá lớn cho việc học chắc chắn khiến bạn trở nên chăm chỉ hơn.

Nhược điểm

 • Các trung tâm thi IELTS xuất hiện ngày càng nhiều khiến bạn bối rối cho việc lựa chọn nơi học. Để lựa chọn được trung tâm phù hợp với bản thân cần chú ý rất nhiều yếu tố. Cần có thời gian để tham khảo, xem xét.
 • Chi phí học tập khá tốn kém. Chắc chắn đây là điều khiến bạn đắn đo lựa chọn nên tự học hay học tại trung tâm.
 • Một số trung tâm có số lượng học viên trong một lớp khá đông, ảnh hưởng tới quá trình giảng dạy

Xem thêm >>> Làm Thế Nào Để IELTS Beginner Yêu Thích Việc Học Tiếng Anh?

Một số trung tâm có sĩ số lớp khá đông

 • Thời gian học thường cố định. Ngoài việc học thì chắc rằng bạn còn rất nhiều mối bận tâm khác. Nếu có việc đột xuất, bạn bắt buộc phải bỏ lỡ một buổi học. Chỉ cần nghỉ vài buổi, bạn sẽ bắt đầu chán nản, trì hoãn học tập.

REVIEW các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất hiện nay

Để giúp các bạn chọn lựa các trung tâm học IELTS một cách nhanh chóng hơn. IELTS Power Up xin giới thiệu đến các bạn một vài trung tâm tốt nhất hiện nay. Cùng xem ngay bên dưới nhé!

British Council – Hội đồng Anh

Nếu muốn tìm chỗ tốt để học IELTS thì không thể không nhắc đến Hội đồng Anh – British Council. Một vài ưu điểm nổi trội của địa chỉ này như:

 • Một đội ngũ giáo viên là người bản ngữ vô cùng kinh nghiệm trong việc giảng dạy IELTS.
 • Chủ sở hữu của cuộc thi IELTS quốc tế
 • Các khóa học vô cùng đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng. 
 • Lộ trình học tập được xây dựng rất rõ ràng

British Council – Hội đồng Anh

Bên cạnh giảng dạy nội dung kiến thức IELTS, tại đây cũng hướng dẫn các bạn những phương pháp, kỹ năng làm bài. Tuy nhiên, học phí tại trung tâm này có vẻ khá cao, khoảng 355.000đ/giờ.

IELTS Power Up

Một địa chỉ vô cùng uy tín khác chính là IELTS Power Up. Với các chiến lược, mục tiêu và sự cam kết chất lượng chắc chắn khiến bạn hài lòng.

 • Có cam kết đầu ra cụ thể. Nếu không đạt mục tiêu đề ra sẽ được hoàn phí 100%.
 • Chinh phục mọi dạng đề thi với 2 phương pháp độc quyền. Đó là PAW – Writing và SWITCH – Speaking. 
 • Lớp học đảm bảo kỷ luật cao, tăng band nhanh chóng. Có hệ thống đo lường sự tiến bộ
 • Học viên luôn được chăm sóc tận tình, sửa bài Writing và Speaking miễn phí trọn đời.

Tại IELTS Power Up, bạn sẽ được giảng dạy với 2 phương pháp độc quyền vô cùng hiệu quả. 

 • Phương pháp PAW – Writing: Giúp bạn nắm vững 5 bước tư duy cốt lõi, trực quan, đơn giản. Bạn có đủ khả năng xử lý tốt mọi dạng đề Writing
 • Phương pháp SWITCH – Speaking: Ứng dụng tư duy Hook – Line – Sinker. Giúp bạn tăng phản xạ, trả lời đúng các tiêu chí mọi dạng đề và thuyết phục được giám khảo.

IELTS Power Up

Các khóa học ở địa chỉ này:

 • IELTS 4 Kỹ Năng: Khóa học giúp phát triển năng lực tiếng Anh thực tế. Đồng thời, hướng dẫn các phương pháp phù hợp cho từng kỹ năng. Các kỹ thuật giúp bạn giải quyết tất cả các dạng câu hỏi kết hợp với chiến lược luyện thi hiệu quả
 • Writing Masterclass: Khóa luyện viết chuyên sâu với phương pháp PAW. Giúp chấm dứt tình trạng bí ý tưởng, viết được bài văn tinh gọn. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chấm điểm của giám khảo
 • Speaking Masterclass: Khóa luyện nói chuyên sâu, tập trung vào thực hành 80% thời gian trên lớp. Với phương pháp SWITCH cùng tư duy Hook – Line – Sinker giúp bạn dễ dàng tìm ý, trả lời mọi câu hỏi của giám khảo một cách thuyết phục

IELTS Yola

IELTS Yola – Anh ngữ thông minh được thành lập từ năm 2009. Một trong các trung tâm thi IELTS được rất nhiều bạn học tin tưởng. Có thể nhắc tới một vài ưu điểm của địa chỉ này như sau:

 • Trung tâm rất nổi tiếng với chương trình Test Preparation. Học viện ở đây được trang bị kiến thức khá tốt với các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế.
 • Mức điểm đầu ra trung bình của các bạn học ở đây đều ở mức 7.0

IELTS Yola

Giáo trình tại IELTS Yola vô cùng phong phú, đa dạng, tính thực tiễn cao. Đồng thời, việc kết hợp linh hoạt giữa các kỹ năng và thực hành làm bài giúp học viên nhận biết hiệu quả từng dạng đề thi. 

Anh ngữ Quốc tế GIGI

Đây là một địa chỉ hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một trong các trung tâm thi IELTS hàng đầu tại Việt Nam. Một trung tâm duy nhất luyện đề thi IELTS thật của ngân hàng thuộc hội đồng độc quyền. Một vài ưu điểm của trung tâm

 • Luyện đề thi IELTS thật độc quyền
 • Chất lượng giảng dạy được đánh giá tốt
 • Đội ngũ giáo viên đều đạt 9.0 IELTS, vô cùng chất lượng
 • Cơ sở vật chất khang trang, đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu học tập của học viên.

Anh ngữ Quốc tế GIGI

Với chương trình đào tạo của trung tâm, học viên sẽ được trải nghiệm cảm giác thi chân thực nhất. Các bạn hoàn toàn có đến 90% cơ hội gặp lại bài đã học trong kỳ thi thật.  Ở đây cũng có một cam kết rất vừa lòng người học. Đó là đảm bảo học viên thi trúng đề và hình thức hoàn 100% học phí nếu cam kết không được thực hiện.

Xem thêm >>> Góc Giải Đáp: Thi Đạt IELTS 7 Chấm Là Cao Hay Thấp?

Anh Văn hội Việt Mỹ (VUS)

Được xem là hệ thống trung tâm Anh ngữ uy tín tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn toàn cầu. Điều này đã được công nhận bởi NEAS. Qua 25 năm hoạt động, Anh văn hội Việt Mỹ luôn nỗ lực cải thiện giáo trình giảng dạy, chất lượng giáo viên và cả cơ sở vật chất. Chính vì vậy, VUS luôn giữ vững vị trí hàng đầu trong việc giảng dạy IELTS của mình.

Không gian học tập tại Anh Văn hội Việt Mỹ (VUS)

Một số ưu điểm của VUS:

 • Đội ngũ giáo viên lớn nhất Việt Nam với gần 2000 giáo viên có trình độ cao. Đội ngũ này luôn được đào tạo, nâng cao kiến thức rất thường xuyên.
 • Giáo viên bản xứ tại địa chỉ này đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế. Bao gồm TESOL, CELTA, TEFL,…

Chương trình đào tạo tại VUS:

 • Quá trình giảng dạy có sử dụng công nghệ AI. Cụ thể là sử dụng iTool giúp nội dung kiến thức trở nên sinh động và trực quan hơn.
 • Học viên có thể chủ động bổ sung kiến thức bị thiếu với nguồn tài liệu vô cùng đa dạng tại phòng Multimedia Lab

Trên đây là các trung tâm thi IELTS IELTS Power Up muốn giới thiệu tới bạn. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một địa chỉ nhé. Chúc các bạn chọn được một địa chỉ phù hợp với bản thân và học tập thật tốt!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SLC

Địa chỉ: 442 đường 3/2, Phường 12, Quận 10

Điện thoại: 0969685769 (Ms Thi)

Email: IELTSpowerup@gmail.com

Khóa học IELTS 4 Kỹ Năng
khoa-luyen-viet-chuyen-sau
Khóa học Writing Masterclass
khoa-hoc-luyen-noi-chuyen-sau-IELTS-Power-Up
Khóa học Speaking Masterclass

Bạn gặp KHÓ KHĂN trong khi TỰ HỌC?
Bạn TRẦY TRẬT với 2 kỹ năng khó nhằn là WRITING & SPEAKING?

Các khóa học IELTS 4 Kỹ Năng, Writing Masterclass, Speaking Masterclass sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn!