nguyen-tac-giang-day
IELTS POWER UP

IELTS POWER UP

NGUYÊN TẮC GIẢNG DẠY CỦA MR. BÁCH

Home - Về lớp học IPU - NGUYÊN TẮC GIẢNG DẠY CỦA MR. BÁCH

Sau hơn 8 năm đi dạy, một điều rất quan trọng mà Mr. Bách luôn tự nhắc bản thân và các giáo viên mình đào tạo phải làm. Đó là luôn xây dựng cho mình những nguyên tắc giảng dạy đúng đắn, chuyên nghiệp, để tất cả các lớp học mình phụ trách luôn hiệu quả, chất lượng, đem đến cho học trò những gì tốt đẹp nhất mà các bạn xứng đáng có được.

Trong bài viết này, Mr. Bách sẽ chia sẻ với các bạn những nguyên tắc đứng lớp mà mình luôn thực hiện theo, để các bạn hiểu thêm về cách dạy học của Bách nhé!

Nguyên tắc 1: Mỗi người học là một cá thể

Mỗi bạn học viên trong lớp học, dù giỏi hay không, thì đều có những điểm mạnh yếu, lịch sử học tập và tốc độ hấp thụ khác nhau.

Mr. Bách luôn nhận thức được điều này, và nhớ rõ thiên hướng của từng người. Có bạn học qua hình ảnh sẽ dễ hơn, có bạn lại học qua âm thanh. Có bạn học nói nhanh hơn, có bạn học viết nhanh hơn. Có bạn thích sự sôi động, có bạn lại chọn nghiền ngẫm ngâm cứu.

Chính vì vậy, mỗi lớp học của Mr, ngoài nội dung chuẩn theo giáo án, thì luôn có sự tinh chỉnh để thích nghi với từng cá thể, nhằm giúp các bạn được học tốt nhất với thế mạnh của mình.

Nguyên tắc 2: Học tập kỷ luật cường độ cao

Lớp học là nơi bạn cảm thấy vui thích với việc học, được tiếp thu, được “wow” bởi những kiến thức mới lạ. Bên cạnh đó, đối với Mr. Bách, lớp học còn là nơi các bạn có cơ hội gò mình vào kỷ luật nghiêm túc.

Thầy ngoài việc dạy các bạn những kiến thức chất lượng, tạo ra lớp học thật thú vị hay ho, thì còn là người đôn đốc các bạn trong việc học, sử dụng sự nghiêm khắc của bản thân để các bạn luôn học thật nghiêm túc, không “chây lười bấy bá”, tạo ra kết quả thật sự cho bản thân.

Học với Mr. Bách vui không? Vui! Khẳng định là vui!
Nhưng dễ không? Không hề dễ nhé các bạn! Làm bài sấp mặt luôn đó!

Xem thêm: Khóa học IELTS với Mr. Bách

Nguyên tắc 3: Không ai bị bỏ lại phía sau

Mỗi thành viên trong lớp sẽ có tốc độ học khác nhau, không ai giống ai. Điều này được hình thành từ trí thông minh, nền tảng có sẵn, tính cách & trải nghiệm học tiếng Anh của từng người.

Dựa vào điều này, Mr. Bách luôn khuyến khích các bạn học theo đúng tốc độ của mình. Không chậm hơn. Không nhanh hơn. Và với vai trò là người thầy, Mr. Bách sẽ ở bên cạnh giúp các bạn học tốt nhất với tốc độ hiện tại.

Thông qua bài tập vừa sức, quản lý thời gian và hướng dẫn từ thầy, sẽ không có ai trong lớp của Mr. Bách bị “lọt” lại trong việc học.

Khóa học IELTS 4 Kỹ Năng
khoa-luyen-viet-chuyen-sau
Khóa học Writing Masterclass
khoa-hoc-luyen-noi-chuyen-sau-IELTS-Power-Up
Khóa học Speaking Masterclass

Bạn gặp KHÓ KHĂN trong khi TỰ HỌC?
Bạn TRẦY TRẬT với 2 kỹ năng khó nhằn là WRITING & SPEAKING?

Các khóa học IELTS 4 Kỹ Năng, Writing Masterclass, Speaking Masterclass sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn!