luyen-doc-ielts
IELTS POWER UP

IELTS POWER UP

Trọn bộ tài luyện luyện đọc IELTS cơ bản từ 0 đến 5.5

Home - Reading - Trọn bộ tài luyện luyện đọc IELTS cơ bản từ 0 đến 5.5

Trong quá trình ôn luyện IELTS, đặc biệt là phần đọc, việc chọn đúng tài liệu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Để giúp bạn có thể chọn được tài luyện luyện đọc IELTS cơ bản từ 0 đến 5.5, IELTS Power up đã tổng hợp một bộ tài liệu học chi tiết dành cho bạn.

Luyện đọc IELTS – Reading For IELTS

Reading For IELTS

Reading For IELTS được biên soạn bởi Hu Min – John A Gordon giúp người học rèn luyện kỹ năng đọc trong bài thi IELTS. Với nội dung được sắp xếp thành ba cấp độ: Sơ cấp, Trung cấp và Thượng trung cấp, từ cơ bản tới nâng cao:

 • Level 1: Gồm 6 Units, mỗi Unit đi theo 1 chủ đề nhất định.
 •  Level 2: Gồm 5 Units cũng theo từng chủ đề nhưng đã đẩy số lượng bài học lên nhiều hơn.
 • Level 3: Có tới 11 Units với hàng loạt Lesson về các chủ đề khác nhau cho bạn luyện tập.
 • Workbook: Sau khi kết thúc 3 level trên, đây là phần bài tập thực hành chuyên sâu. Tại đây có đầy đủ format bài thi IELTS Reading để người học làm quen, tập quản lý thời gian và vận dụng những kỹ năng đã học vào bài tập.

Get Ready For IELTS Reading

Get Ready for IELTS Reading là tài liệu luyện đọc IELTS dành cho các bạn mới bắt đầu với IELTS. Qua đây giúp bạn biết được bài thi IELTS như thế nào, dạng đề, dạng câu hỏi…

Cuốn sách gồm 12 bài học được phân loại cẩn thận cho học viên ở trình độ trung cấp với ví dụ minh họa chi tiết rõ ràng. Kiến thức được cung cấp từ cơ bản đến nâng cao để người học dần dần quen với IELTS.

Trong từng bài học có những phần ngữ pháp và từ vựng quan trọng. Thêm nữa, mỗi bài học còn cung cấp cho bạn những gợi ý, mẹo làm bài với các dạng đề thi đã được ra phổ biến trước đó.

Cuối mỗi bài học đều có bài tập để bạn thực hành theo kiến thức đã được cung cấp. Và có những bài test để bạn tự ôn toàn bộ kiến thức của các bài học để nắm và nhớ lâu hơn.

Improve Your Reading Skills

Improve Your Reading Skills

Reading Skill là một trong số các cuốn sách luyện thi Reading IELTS tốt nhất hiện nay. Cuốn sách bao gồm 10 topics khác nhau:

 • Mỗi chủ điểm sẽ cung cấp cho bạn một lượng từ vựng đa dạng theo những chủ đề thường gặp ở bài thi IELTS Reading như: The importance of the past, Change and Consequences…
 • Các dạng nghi vấn dưới bài thi cũng được luyện tập dưới sách như: Filling the Missing Word, True/False/Not Given… Cuốn sách còn hướng dẫn người đọc những kỹ năng khi làm bài như: cách Periodic, Scanning and Skimming,..
 • Tại cuối bài học sẽ có mục Practice với dạng bài thi IELTS Reading .

Với cuốn sách này, bạn có thể thuận lợi luyện tập từng phần, từng kĩ năng riêng dưới một bài thi IELTS Reading. Sau một thời gian luyện tập như vậy thì một số bạn có thể cải thiện và nắm vững kiến thức từng dạng.

15 Days’ Practice For IELTS Reading

Cuốn IELTS Speaking nằm trong bộ 4 quyển 15 Days’ Practice for IELTS. Cuốn sách này sẽ giúp xây dựng lộ trình luyện đọc IELTS trong vòng 15 ngày cho bạn, mỗi ngày sẽ tập trung 1 mảng khác nhau của bài thi.

 • Ngày 1: Bạn sẽ là bài tổng quan về bài thi IELTS Speaking
 • Ngày 2-6: Thời gian để học và ôn thi Part 1, cùng bài mẫu, các tips để vượt qua phần thi này tốt kèm theo ngữ pháp và từ vựng.
 • Ngày 7-10: Tương tự phần Part 1, người học sẽ được giới thiệu, gợi ý để chinh phục Part 2.
 • Ngày 11-14: Giống như phần trên, nhưng đây là thời gian cho Part 3.
 • Ngày 15: Các bài Test và bài mẫu để bạn ôn luyện và kiểm tra trước ngày thi.

Để việc tự học Speaking mang hiệu quả cao nhất, bạn nên đọc kỹ phần mô tả, tự trả lời trước rồi phân tích bài mẫu. Sau đó, note lại từ vựng cùng ngữ pháp để áp dụng và tự trả lời. Bên cạnh đó, bạn chỉ nên sử dụng bài mẫu để tham khảo và xây dựng bài làm của mình.

IELTS Reading Recent Actual Test

IELTS Reading Recent Actual Test

Bộ sách IELTS Reading Recent Actual test gồm có 6 phần (vol 1 – 6), mỗi phần gồm 6 bài thi thử từng xuất hiện trong bài thi IELTS reading thực tế. Do đó, người học có thể dùng bộ sách để ôn luyện và kiểm tra chính xác trình độ bản thân trước khi thi thật.

Sách có tổng hợp từ vựng mới, quan trọng trong từng bài đọc để người học học từ vựng dễ dàng và nhớ hiệu quả. Trong cuốn sách này, tác giả phân tích chi tiết, giải thích đáp án từng câu thay vì chỉ đưa ra đáp án. Điều này vô cùng phù hợp với những đối tượng muốn tự học, tự cải thiện trình độ đọc tăng điểm hiệu quả.

Ngoài ra, sách còn có phần dịch lại bài đọc nên bạn có thể nắm thông tin và hiểu bài đọc tốt hơn. Sách cũng đưa ra những phần đánh giá kết quả, lời khuyên chính xác dựa trên điểm số kết quả của bạn sau khi làm bài thi thử.

IELTS Advantage – Reading Skills

IELTS Advantage Reading skills cung cấp các bài đọc chất lượng và đa dạng về topic. Ưu điểm của cuốn sách này là một nguồn tài liệu luyện đọc IELTS toàn diện để vượt qua bài Đọc hiểu IELTS với band điểm 6.5–7.0 trở lên.

Những bạn muốn tham dự Kỳ thi IELTS Tổng quát cũng phù hợp với quyển sách này. Cuốn sách hướng dẫn một loạt bí quyết chính để đọc hiệu quả hơn và hiểu văn bản dễ dàng hơn, giúp bạn đạt kết quả khả quan khi thi Reading thực tế.

Reading Strategies For The IELTS Test

Reading Strategies For The IELTS Test

Phải nói rằng đây là bí kíp của rất nhiều người khi luyện thi IELTS. Nó được ví là phương pháp luyện tập và tự học IELTS chất lượng cho những người mới bắt đầu.

Sách tổng hợp nội dung thi cũng như mẹo ôn thi một cách dễ hiểu với những phần giải thích để bạn nắm bắt dễ dàng hơn bài học, hỗ trợ và giúp bạn củng cố nền tảng vững chắc cho kỹ năng reading.

Sách gồm 20 bài, mỗi bài có hướng dẫn và phân tích cụ thể. Sách sẽ tổng hợp đầy đủ các loại câu hỏi hay gặp trong đề thi thực tế.

40 bài tập có liên quan tới từ vựng, tất cả đều kèm đáp án đầy đủ, hỗ trợ bạn tối đa trong học và bổ trợ kiến thức về từ vựng.

Có tất cả 10 Topics khác nhau với khả năng sẽ xuất hiện trong đề thi. Mỗi một topics được chia thành 2 phần bao gồm: Reading Skill và Example.

Trên đây là trọn bộ tài liệu luyện đọc IELTS cơ bản từ 0 đến 5.5 mà IELTS Power up muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin này có thể giúp bạn luyện thi IELTS hiệu quả. Nếu bạn đang luyện thi IELTS và sự trợ giúp thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SLC

 • Địa chỉ: 442 đường 3/2, Phường 12, Quận 10
 • Điện thoại: 0969685769 (Ms Thi)
 • Email: IELTSpowerup@gmail.com
Khóa học IELTS 4 Kỹ Năng
khoa-luyen-viet-chuyen-sau
Khóa học Writing Masterclass
khoa-hoc-luyen-noi-chuyen-sau-IELTS-Power-Up
Khóa học Speaking Masterclass

Bạn gặp KHÓ KHĂN trong khi TỰ HỌC?
Bạn TRẦY TRẬT với 2 kỹ năng khó nhằn là WRITING & SPEAKING?

Các khóa học IELTS 4 Kỹ Năng, Writing Masterclass, Speaking Masterclass sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn!