hội các sĩ tử luyện thi IELTS
IELTS POWER UP

IELTS POWER UP

Tổng hợp những Group hội các sĩ tử luyện thi IELTS

Home - Về IELTS - Tổng hợp những Group hội các sĩ tử luyện thi IELTS

Ngày nay, việc luyện thi IELTS trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bởi vì với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và internet, chúng ta có thể cùng học online và học cùng các hội các sĩ tử luyện thi IELTS. Hiện nay, có rất nhiều hội luyện thi IELTS giúp bạn học tiếng Anh tích cực hơn và chia sẻ các bí quyết để học, thi IELTS hiệu quả.

Vậy đó là những hội nào? Trong bài viết dưới đây chúng tôi cùng tổng hợp những group hội các sĩ tử luyện thi IELTS để bạn đọc tham khảo và tham gia học tiếng Anh hiệu quả.

Tại sao nên tham gia các Group luyện thi IELTS trên mạng?

Tại sao chúng ta nên tham gia các group luyện thi IELTS trên mạng? Đây là câu hỏi của rất nhiều người. Ngoài việc học tại trung tâm, học online cùng thầy cô, tự học, chúng ta nên tham gia các group tiếng Anh luyện IELTS trên mạng. Bởi vì đây là nơi các bạn thoải mái chia sẻ về kiến thức cực kỳ hữu nghiệm.

Có câu “Học thầy không tày học bạn”, bạn bè cũng chính là những người giúp chúng ta học tốt không kém gì thầy cô. Thậm chí, có thể hơn vì họ giống bạn, hiểu bạn và chia sẻ tận tình kiến thức cho bạn.

Các hội nhóm có rất nhiều thành viên giỏi, có kiến thức sẵn sàng chia sẻ free cho tất cùng chúng ta. Chúng ta có thể vào đó để đưa các câu hỏi liên quan đến việc luyện thi IELTS, bạn sẽ được mọi người chia sẻ và từ đó, rut ra nhiều kinh nghiệm học IELTS sao cho hiệu quả.

Thầy cô khá bận rộn và không phải lúc nào cũng ở bên chỉ dẫn bạn từng chút được. Bạn cần phải học ở bên ngoài cùng bạn bè, trao đổi với bạn bè để việc học tập tốt hơn. Lúc này, bạn sẽ thấy học trên các hội nhóm luyện thi IELTS trên mạng cực kỳ mang đến lợi ích cho việc học của bạn.

Xem thêm >>> Các Cấp Độ IELTS – Trình Độ IELTS Của Bạn Đang Ở Đâu ?

Tổng hợp những Group hội các sĩ tử luyện thi IELTS

Vậy hiện nay, có những hội nhóm hội các sĩ tử luyện thi IELTS nào ở trên mạng uy tín và được hàng trăm ngàn thành viên theo dõi? Chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé.

1. Hội các sĩ tử luyện thi IELTS – VIC

Đây là một trong những hội được hàng ngàn các bạn tham gia tranh luận về việc học IELTS và luyện thi IELTS. Hội hiện đăng khoảng 5.000 bài chia sẻ về các kiến thức tiếng Anh IELTS và khoảng 130.000 người like theo dõi trang.

Chúng ta hãy truy cập vào hội các sĩ tử luyện thi IELTS trên để cùng tham gia tranh luận về việc học tiếng Anh nhé.

2. Hội luyện thi IELTS LangGo

LangGo là một trong những trung tâm luyện tiếng Anh có cơ sở Hà Nội. Tuy nhiên, nếu bạn ở các TP khác như Sài Gòn hay Đà Nẵng, Nghệ An bạn hoàn toàn có thể theo học các khóa học online IELTS LangGo.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia hội nhóm các sĩ tử luyện thi IELTS Lang Go trên Facebook. Hội nhóm được thành lập với mục đích trao đổi các kiến thức tiếng Anh online thi IELTS. Bạn có thể tham gia vào đây để trao đổi các kiến thức về thi IELTS. Đây là hội nhóm khá đáng tin cậy vì được thành lập bởi trung tâm luyện thi IELTS LangGo.  Hội nhóm có khoảng hơn 300.000 người tham gia và chia sẻ rất nhiều kiến thức về tiếng Anh.

Bên cạnh các học viên chia sẻ còn có những chia sẻ của giáo viên tại Trung tâm LangGo vì vậy nếu bạn đang có ý định luyện IELTS thì có thể tham gia hội các sĩ tử luyện thi IELTS LangGo.

3. Hội IELTS Fighter – Chiến binh IELTS

Bạn cũng có thể tham gia hội nhóm do trung tâm luyện thi IELTS Fighter xây dựng. Đây là một trong những hội nhóm trên facebook khá uy tín do chính trung tâm Fighter xây dựng. Bạn có thể yên tâm về kiến thức chia sẻ trong hội nhóm này.

Nếu bạn có vấn đề gì thắc mắc về các kiến thức bạn có thể hỏi trực tiếp tại đây.

4. Nhóm luyện IELTS mỗi ngày

Bạn tham gia nhóm này có thể trải lòng về kiến thức IELTS và về những khúc mắc trong việc học. Bạn sẽ được mọi người tương tác và chia sẻ cách học hiệu quả. Chia sẻ về những địa chỉ học IELTS tin cậy mà mọi người đã trải qua, đạt số điểm như ý.

Với những ai chưa học IELTS bao giờ muốn học được IELTS có thể tham gia vào nhóm để chia sẻ với mọi người. Các thành viên trong nhóm bình luận khá nhiệt tình giúp mọi người có thể có thêm nhiều kiến thức hay về IELTS.

Xem thêm >>> Bằng IELTS Là Gì? Học Anh Văn Lấy Bằng IELTS Có Được Không?

5. Nhóm Tự học IELTS to Linh

Hội nhóm được xây dựng với mục đích giúp mọi người tự học IELTS online hiệu quả hơn. Bạn có thể tham gia vào đây để được chia sẻ về kiến thức tiếng Anh và học được nhiều kiến thức bổ ích khác.

Đây là hội nhóm trên facebook, chỉ cần bạn có tài khoản facebook hoàn toàn có thể truy cập vào được.

6. Hội nhóm IELTs Vietop

VietTop là trung tâm tiếng Anh được khá nhiều bạn theo học. Đây cũng là đối tác kim cương của IDP Việt Nam, do đó các kiến thức chia sẻ trên hội nhóm khá uy tín.

Các bạn có thể vào hội nhóm này để cùng chia sẻ về kiến thức tiếng Anh và cùng củng cố kiến thức tiếng Anh còn thiếu.  Các kiến thức tiếng Anh IELTS chia sẻ trên facebook VietTop khá hay và cần thiết cho việc luyện thi IELTS. Nếu bạn đang có ý định luyện thi IELTS hay tự học IELTS ở nhà thì vào ngay hội nhóm này để cùng học nhé.

7. Hội nghiện IELTS ( Tự luyện IELTS 9.0)

Đây cũng là một hội luyện IELTS khá hay, các thành viên tương tác khá nhiều, Admin có trách nhiệm. Bạn có thể vào đây để cùng luyện IELTS với mọi người.

Trong hội, các kiến thức chia sẻ chủ yếu là các thành viên đã từng học qua IELTS, đang học, thành viên có số điểm cao (tối đa 9.0) và nhiều thành viên band điểm còn thấp. Tất cả đều ở trong hội và cùng chia sẻ kiến thức với nhau. Hội trao đổi khá sôi nổi, thoải mái, không ngại ngùng.

Nếu bạn yêu thích hội như vậy thì hãy like và flow hay Hội nghiện IELTS để cùng học tiếng Anh.

8. Cộng đồng IELTS Việt Nam

Đây cũng là một hội nhóm những người học IELTS cũng nên like để cùng bổ sung thêm các kiến thức về tiếng Anh. Ngoài ra, hội cũng chia sẻ cách làm sao để thi IELTS tốt nhất.

Nếu bạn có vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể lên hội và chia sẽ các ý kiến của mình về tiếng Anh. Hoặc nếu bạn có kiến thức muốn chia sẻ với mọi người bạn cũng có thể tham gia chia sẻ.

Đây là hội nhóm khá hay, được bạn admin chia sẻ cẩn thận và kiến thức khá chuẩn. Nếu các bạn đang tìm hội các sĩ tử luyện thi IELTS thì có thể like page này nhé.

9. Hội Tự học IELTS 8.0

Nếu có thể thi IELTS 8.0 là ước mơ của hàng  trăm học viên khi luyện thi IELTS. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng có được vì để đạt được IELTS 8.0 bạn phải học rất kiên trì, kỷ luật cao. Nếu bạn đang có mục tiêu muốn đạt IELTS 8.0 hãy vào hội nhóm này nhé.

Các thành viên trong nhóm ai cũng mong muốn đạt mức điểm IELTS 8.0 do đó sẽ trao đổi rất sôi nổi các vấn đề liên quan đến Tiếng Anh. Các bạn có thể vào để củng cố thêm kiến thức và cùng chia sẻ kiến thức về tiếng anh với mọi người.

10. Chia sẻ kinh nghiệm và tài liệu tự học IELTS 8.0

Đây là hội cực kỳ thích hợp với những ai đang có ý định tự học IELTS tại nhà. Trong hội chia sẻ khá nhiều kiến thức và tài liệu IELTS để chúng ta đạt đến mức điểm 8.0

Bạn hãy thử vào page và cùng tham gia nhé.

Hi vọng, với những chia sẻ trên, bạn sẽ tìm cho mình được một hội các sĩ tử luyện thi IELTS phù hợp và quá trình luyện IELTS của bạn diễn ra thành công.

Khóa học IELTS 4 Kỹ Năng
khoa-luyen-viet-chuyen-sau
Khóa học Writing Masterclass
khoa-hoc-luyen-noi-chuyen-sau-IELTS-Power-Up
Khóa học Speaking Masterclass

Bạn gặp KHÓ KHĂN trong khi TỰ HỌC?
Bạn TRẦY TRẬT với 2 kỹ năng khó nhằn là WRITING & SPEAKING?

Các khóa học IELTS 4 Kỹ Năng, Writing Masterclass, Speaking Masterclass sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn!