Lịch khai giảng các khóa học tại IELTS Power Up

Thành tích học viên tại IELTS Power Up

Giáo viên luyện thi IELTS Power Up đỉnh cỡ nào?

Điểm khác biệt của trung tâm ôn thi IELTS Power Up

Trung tâm luyện thi IELTS Power Up đã nghiên cứu và phát phương pháp học giúp rút ngắn lộ trình học IELTS nhưng vẫn đảm bảo học viên đạt được band điểm IELTS.
 
Với bộ đôi phương pháp SWITCH và PAW sẽ giúp bạn giải quyết khoảng 70-80% các vấn đề bạn đang gặp phải trong đề thi Writing và Speaking IELTS (2 phần thi được đánh giá khó nhất trong thi IELTS). Với 2 phương pháp này, chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn trước mọi dạng đề thi IELTS.
 
Hai phương pháp này được Mr. Bách (Thạc sĩ Giáo dục Hoa Kỳ) nghiên cứu độc quyền dựa trên các tài liệu cao học và các nguồn sách IELTS chính thống từ Cambridge, Barron, British Council… 

Để rút ngắn được lộ trình học IELTS, chỉ áp dụng phương pháp học không là chưa đủ, chúng ta cần phải nghiêm túc học tập, đặt sự quyết tâm vào mới có thể đạt được band điểm IELTS mong muốn.

Tại IELTS Power Up còn có hệ thống theo dõi học tập giúp giáo viên, phụ huynh và bản thân học viên theo sát được tiến trình học tập của mình. Nhờ hệ thống này, giáo viên tại IELTS Power Up sẽ theo sát từng học viên, không bỏ bất kỳ học viên nào lại phía sau. 

Thay vì phải học rất nhiều kiến thức trong các bộ sách Cambridge thì các giáo viên tại IELTS Power Up sẽ chắt lọc lại kiến thức để học viên học ít nhưng tiếp thu nhiều nhất có thể. 

Hàng tuần, các giáo viên tại IELTS Power Up sẽ có buổi meeting để cập nhật tình hình học tập cũng như review lại xem giáo trình – bài giảng có phù hợp với các học viên hay không. 

Một trong những điểm khác biệt khi luyện thi tại IELTS Power Up đó chính là lộ trình ngắn gọn. Tại IELTS Power Up, học viên ôn sẽ được kiểm tra trình độ theo sát đề thi IELTS thật, phản ánh đúng trình độ. 

Điều này giúp cho học viên tiết kiệm thời gian và tiền bạc để luyện thi IELTS. Hơn thế nữa, IELTS Power Up chú trọng vào cải thiện trình độ sử dụng tiếng anh ở 4 mảng: nghe, nói, đọc, viết. Luôn nói không với tình trạng giải đề liên tục và học vẹt.

lop-phuong-phap-PAW
lớp học luyện thi IELTS Power Up

Đăng ký ngay hôm nay để được test level miễn phí, nắm rõ lộ trình luyện thi IETLS và các chương trình khuyến mãi khác!