IELTS Test Online - Academic Words Test
Bài kiểm tra từ vựng IELTS

“Academic Words Test” là bài kiểm tra được thiết kế đặc biệt để giúp các bạn học viên tự đánh giá vốn từ vựng trong lĩnh vực học thuật, một yếu tố quan trọng trong bài thi IELTS. Bài kiểm tra này sẽ giúp bạn xác định được level từ vựng của mình, từ đó tìm ra lộ trình luyện thi IELTS phù hợp.

IELTS Test Online – Academic Words Test là một bài kiểm tra hiệu quả để IELTS Power Up có thể biết level của bạn đang ở mức nào? Và từ đó, chúng tôi có thể tư vấn lộ trình hoặc khóa học phù hợp để bạn đạt được band điểm IELTS như kỳ vọng.

Bài kiểm tra IELTS Test Online - Academic Words Test là gì?

IELTS Test Online – Academic Words Test là một bài kiểm tra từ vựng đặc biệt được biên soạn bởi các giáo viên đang trực tiếp đứng lớp tại IELTS Power Up, với mục tiêu giúp bạn đánh giá và nâng cao trình độ từ vựng của mình khi chuẩn bị cho bài thi IELTS.

ielts test online

Bài kiểm tra này đi kèm với nhiều mức độ khó khăn khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao, giúp xác định chính xác trình độ của bạn.

Dựa trên tài liệu tham khảo là sách Cambridge, bạn sẽ được tiếp xúc với các từ vựng học thuật quan trọng và thực hành sử dụng chúng trong các ngữ cảnh học thuật, giúp bạn tự tin hơn khi đối phó với phần từ vựng trong bài thi IELTS.

Vì sao IELTS Power Up lại chọn IELTS Test Online - Academic Words Test

IELTS Power Up lựa chọn kiểm tra từ vựng để đánh giá trình độ của bạn vì từ vựng là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong kỳ thi IELTS.

Dưới đây là những lý do vì sao chúng tôi chọn IELTS Test Online – Academic Words Test này:

  • Từ vựng là một phần quan trọng của IELTS: IELTS không chỉ đánh giá khả năng nói, viết, đọc và nghe mà còn đặc biệt chú trọng đến việc sử dụng từ vựng trong ngữ cảnh học thuật và thực tế. Việc kiểm tra từ vựng giúp xác định mức độ thành thạo của bạn trong lĩnh vực này.
  • Cung cấp thông tin chi tiết về trình độ từ vựng: Kiểm tra từ vựng cho phép IELTS Power Up cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về những khía cạnh của từ vựng bạn đã nắm vững và những phần cần cải thiện. Điều này giúp bạn học hiệu quả hơn.
  • Đánh giá trình độ từ cơ bản đến nâng cao: Chúng tôi cung cấp kiểm tra từ vựng ở nhiều cấp độ khó khác nhau. Điều này giúp bạn biết được mình đang ở trình độ nào và cần cải thiện ở mức nào để đạt được kết quả IELTS mong muốn.

Lưu ý: Bài test sẽ có phần chấm điểm trực tiếp để bạn có thể biết được level của mình.

Đăng ký làm bài IELTS Test Online - Academic Words Test ngay

Bài kiểm tra IELTS Test Online – Academic Words Test sẽ là bài kiểm tra từ vựng nhằm giúp đội ngũ tư vấn viên của IELTS Power Up hiểu rõ được trình độ tiếng Anh của học viên đang ở đâu.

Từ đó, các tư vấn viên sẽ tư vấn các khóa học phù hợp nhất để học viên dễ dàng đạt được band điểm kỳ vọng của mình.

Nếu bạn bị lỗi kỹ thuật, không thao tác được với Form bên dưới, bạn có thể click vào đây để làm trực tiếp tại Google Form nha