Chương trình học IELTS miễn phí tại quận 10

Những buổi học IELTS miễn phí của bạn sẽ là những buổi học đầu tiên trong các khóa học IELTS chính thức. Đảm bảo 100% chất lượng giảng dạy trong buổi học thử tương tự như khóa học chính thức

trải nghiệm phương pháp học ielts

Trải nghiệm phương pháp
TRUE Grammar

Tư duy tiếp cận giúp phân tách và đọc hiểu bài Reading dễ dàng.

kiểm tra level tiếng anh miễn phí

Test level - Kiểm tra trình độ
miễn phí

Giáo viên sẽ nắm được năng lực của từng học viên để theo sát và hỗ trợ tốt nhất.

tư vấn miễn phí lộ trình học ielts

Tư vấn lộ trình học IELTS
chuyên sâu

Học viên sẽ được tư vấn lộ trình học ngắn, phù hợp với trình độ của bản thân.

voucher ưu đãi học ielts

Nhận ngay voucher
giảm giá

Kết thúc buổi học IELTS miễn phí, học viên sẽ nhận ngay Voucher giảm giá lên đến 2,000,000đ đồng.

học thử ielts miễn phí

Đảm bảo 100% kiến thức
được giảng dạy

Việc đảm bảo kiến thức để học viên có được góc nhìn chính xác về cách học tại trung tâm

Vì sao bạn nên học thử IELTS miễn phí tại IELTS Power Up?

Phương châm của chúng tôi là luôn hướng đến người học, mang những kiến thức – phương pháp tư duy hiệu quả nhất giúp cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh từ đó nâng cấp band điểm của học viên.

Vì sao bạn nên trải nghiệm học thử IELTS miễn phí tại trung tâm của chúng tôi?

 • Giáo trình được tiêu chuẩn hóa
 • Giáo viên theo sát từng học viên
 • Cân bằng giữa lý thuyết – thực hành
 • Chất lượng buổi học thử luôn được đảm bảo
 • Học thử miễn phí 100%
 • Được tư vấn và nhận lộ trình học tập cá nhân theo trình độ
 • Test đầu vào đảm bảo tham gia lớp phù hợp level
tham gia học thử ielts

3 bước để tham gia các buổi học IELTS miễn phí

học thử ielts miễn phí tại quận 10

1. Chọn khóa học mong muốn và nhấn vào nút Đăng ký ngay

IELTS Power Up chuyển hướng bạn đến một group Zalo để hướng dẫn đăng ký các thông tin cần thiết cho buổi học IELTS miễn phí.

2. Hoàn thành bài Test từ vựng Academic

Bài test từ vựng này sẽ giúp IELTS Power Up nắm được trình độ tiếng Anh của bạn và theo sát bạn hơn trong quá trình tham gia chương trình học IELTS miễn phí.

3. Nhận hướng dẫn và học thôi!

Sau khi hoàn thành bài Test từ vựng, đội ngũ tư vấn của IELTS Power Up sẽ liên hệ ngay với bạn để hướng dẫn tham gia các buổi học thử IELTS miễn phí.

Các buổi học IELTS miễn phí sắp diễn ra trong tháng

học thử khóa học luyện thi ielts

Khóa học IELTS Overall 4 kỹ năng

 • Giáo viên: Mr. Vũ
 • Thủ khoa – Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh 
 • Reading 9.0 – Listening 8.5 – Overall 8.0
 • Hình thức học: Online – Zoom
 • Số lượng buổi học: 3 buổi
 • Slot còn lại: 3 chỗ
 • Hạn chót đăng ký: 15/10/2023
 • Ngày bắt đầu: 16/10/2023

Lưu ý: Để đăng ký học thử, học viên vui lòng hoàn thành bài Test từ vựng Academic.

Học thử khóa học luyện thi ielts quận 10

Khóa học IELTS Overall 4 kỹ năng

 • Giáo viên: Mr. Lê Nam
 • TESOL Certified – Chứng nhận giảng dạy Ngôn ngữ Tiếng Anh Quốc tế
 • Hình thức học: Offline – Quận 10
 • Số lượng buổi học: 3 buổi
 • Slot còn lại: 5 chỗ
 • Hạn chót đăng ký: 22/10/2023
 • Ngày bắt đầu: 23/10/2023

Lưu ý: Để đăng ký học thử, học viên vui lòng hoàn thành bài Test từ vựng Academic.

Thời gian đăng ký học IELTS miễn phí chỉ còn lại:

Days
Hours
Minutes
Seconds

Học viên nói gì về IELTS Power Up

Hồng Lam
Hồng Lam
IELTS Overall
Read More
Trước tiên, em gửi lời cảm ơn đến cô Hà đã giúp em rất nhiều trong hơn 2.5 tháng qua. Sau khóa học em đã cải thiện đáng kể kĩ năng cả 4 kĩ năng.
Mình đã tiến bộ 2 kĩ năng Reading và Listening nhờ phương pháp chép chính tả và đọc dịch đoạn văn. Mình cực kì ấn tượng với phương pháp SWITCH vì nhờ vào các phần hằng xịn mà mình có thể tiết kiệm thời gian để nghĩ ra ý tưởng khi nói. Phần viết là phần mình sợ nhất nhưng nhờ hướng dẫn và sửa bài tận tình của cô Hà mà mình đã biết cách để học kĩ năng này.
Rất recommend mọi người tham gia khóa học của IPU nhen, học phí theo mình biết cũng rất hợp lí luôn í <33
Đặng Văn Đôn
Đặng Văn Đôn
Lộ trình 5 tháng
Read More
Mình đã học cùng thầy Bách 2 khoá và đã thi được bằng 6.5 IELTS🥰🥰. Cám ơn thầy không những vì trình độ chuyên môn của thầy rất giỏi để giúp mình học được nhiều thứ về tiếng Anh, mà còn là những áp lực thầy mang đến cho học sinh 👍 Vừa là để rèn luyện sự chăm chỉ và cũng là động lực để mình giữ được ý thức tự học hằng ngày nhắc nhở mục tiêu mà mình đề ra.
Điểm đặc biệt trong khóa học IELTS tại IPU đó là luôn hoàn thành bài tập về nhà, đó là điều mình yêu thích ở thầy nhất và sau một thời gian mình đã giữ được nhịp độ học ở lớp và ở nhà hiệu quả. Ngoài ra sau những tiết học căng thẳng, mình cũng được tham gia các board games thú vị giúp mình yêu thích hơn việc học ngoại ngữ 😁😁
Sang Sang
Sang Sang
Khóa Writing Masterclass
Read More
Mình mới học xong khoá học Writing Masterclass class của thầy Mai Hoàng Việt. Cảm thấy rất là xứng đáng để học luôn 😄.
Với phương pháp PAW thì khoá học mình nắm được tư duy viết bài sao cho thuyết phục, rành mạch. Cũng như học được những mẫu câu, cấu trúc áp dụng Writing task 1, task 2. Thế là việc viết trở nên thú vị và không còn ngán ngẩm như trước nữa.
Và đặc biệt là thầy Việt dù bận rộn nhưng vẫn giải đáp các thắc mắc và góp ý bài viết cho mình kĩ nữa. Cám ơn thầy 🥰. Chúc thầy có thể hỗ trợ được nhiều bạn học viên hơn sau này ạ.
Phi Yến Linh
Phi Yến Linh
Khóa IELTS Overall
Read More
Cảm ơn thầy Bách và IELTS Power Up đã đồng hành cùng mình trong 4 tháng ôn luyện IELTS.
Tuy thời gian ôn ngắn ngủi nhưng mình được tiếp cận chiến lược ôn thi hiệu quả, các phương pháp làm bài như PAW, SWITCH,... Và quan trọng nhất là được sự động viên tinh thần kỉ luật và rèn giũa sự tập trung từ thầy Bách đã giúp mình đạt được band điểm 8.0, vượt qua cả target ban đầu.
Nhờ đó, em có thể quy đổi điểm IELTS sang điểm đại học. Em xin chúc trung tâm ngày càng phát triển hơn và chúc các bạn đạt được band điểm như mong muốn. 💖
Thảo My
Thảo My
Khóa IELTS Overall
Read More
Sau khi học khoá 3 tháng thì em thấy trung tâm dạy rất là tốt, gv và các anh chị tư vấn rất dễ thương.
Nhờ học khoá này em cũng phát hiện ra được những lỗi sai mình hay mắc để sửa chữa như dành quá nhiều thời gian cho một bài đọc, ngập ngừng, thiếu ý trong Speaking.
Các thầy cô có rất là nhiều tips để chỉ em cách khắc phục những lỗi này luôn và cũng rất là kiên nhẫn trong việc giảng dạy.
Trước khi học ở IPU thì em cũng có học qua ở các trung tâm khác thì theo em IPU là một trung tâm rất ổn luôn và sau khi học em thấy rõ sự cải thiện trong các kĩ năng cũng như là band điểm của mình luôn ạ 🫶🏻
Trần Khả Vi
Trần Khả Vi
Lộ trình 7 tháng
Read More
Target 5.5 - Đạt 7.0
Trước khi vào học, em đã thực sự rất hoang mang vì bản thân ko biết một tí ti gì về IELTS. Nhưng nhờ cô Thảo Di và thầy Bách, em biết đến rất nhiều pp "đỉnk kout" và gần như đã có thể chinh chiến trên mọi mặt trận.
Cuối khóa trung tâm còn có review cho mỗi học viên và dịch vụ chấm chữa bài tận tình đã giúp em đạt đc kết quả mong muốn (7.0 Overall). Em cảm ơn thầy cô vì đã luôn bên cạnh em chứng kiến và quan sát từng tiến bộ của em. Em cũng cảm ơn chị Thanh - chị chăm sóc học viên siêu siêu dễ thương của trung tâm đã không ngại khó khăn mà đến tận nhà em để đưa tài liệu cho em ôn trước khi thi 🤗💛
Nguyễn Vũ Na Vy
Nguyễn Vũ Na Vy
Khóa Speaking Masterclass
Read More
Học xong ưng đi thi luôn... Nói liên tục 2 tháng muốn quẹo lưỡi, mà nhờ vậy khả năng speaking của mình nó khác hẳn. Mình tự tin đi các club tiếng anh, tự tin giao hữu vs các bạn người nước ngoài bằng call trực tiếp mà ko còn thấy sợ nữa, mình nghĩ mình đã rất khác so với 2 tháng trc ^^
Càng nói nhiều và có môi trường nói mình càng thấy cái Hook - Line - Sinker của thầy nó mạnh. Mn nghe mình nói tưởng như mình chuyên nghiệp lắm vậy, nhưng thực ra mình học thuộc lòng thôi ^^ Khuyến cáo đi học và học đầy đủ, làm đủ bài tập là auto tự tin đi thi nha mn ^^
Cảm ơn thầy Thành và các bạn học siêu dễ thương, nhớ mn nhiều ❤
Mỹ Kỳ
Mỹ Kỳ
Khóa Writing Masterclass
Read More
+ Thầy Việt rất dễ thương và thân thiện với học viên, thầy còn trẻ nên thầy bắt trend cũng rất lẹ, đi học em cảm thấy rất thoải mái. Hoặc học viên nào đến sớm trước giờ học, thì thầy sẽ hay hỏi han là bài tuần trước có gì muốn hỏi không, có gì muốn thầy giảng lại không?
+ Trước khi học IPU thì em có xem các video Writing trên YouTube. Tuy nhiên mỗi video lại có 1 phương pháp Writing khác nhau, làm em rất rối và tốn thời gian. Nhưng sau khi được thầy giảng dạy phương pháp PAW cùng, tư duy Min-Max và từ vựng trong Cửu âm chân kinh thì em thấy rất dễ hiểu.
+ Đầu vào em 4.5 do em chưa biết j về Writing hết, nhưng nhờ sự hướng dẫn của thầy Việt thì thi cuối khóa điểm của em cải thiện nhiều ạ: Task 1: 7.0 và Task 2 : 6.0 (do em ko đọc kĩ yêu cầu đề). Sau khi học xong khóa học, nắm dc phương pháp thì mm có thể luyện thêm ở nhà để quen tay.
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Khóa IELTS Overall
Read More
Sau 4 tháng học tại IELTS Power Up mình thấy rất hiệu quả, mình được sửa bài, hướng dẫn nhiều phương pháp, rèn luyện và biết thêm nhiều kiến thức bổ ích mới.
Khóa 4 kỹ năng mình học số lượng học sinh cũng không quá đông, mình chắc là học viên nhỏ tuổi nhất nhưng mà dù học online thì các anh/chị vẫn rất thân thiện và giáo viên ân cần, chu đáo.
Lớp mình học thì được phân thầy Thành dạy, học thầy không bị áp lực mà ngược lại mình thấy thoải mái và được phân tích điểm mạnh-điểm yếu. Thầy cũng không ngại chỉnh sửa và trả lời những câu hỏi mình gặp trên lớp, thông cảm cho mình khi mình bị đụng giờ học nữa =)) Nói chung là recommend cho mng học nhe, khi nào mình thi IELTS xong chắc chắn sẽ quay lại đây viết tiếp phần review keke
Previous
Next

Một số câu hỏi thường gặp về học IELTS miễn phí tại IELTS Power Up

Các buổi học thử sẽ hoàn toàn miễn phí. Sau ba buổi học IELTS miễn phí, học viên có thể chọn theo học cùng chúng tôi hoặc không học đều được.

Và học viên sẽ không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khi tham gia chương trình học IELTS miễn phí.

Tại IELTS Power Up, chúng tôi tự tin vào chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên. Chính vì thế, các buổi học IELTS miễn phí đều là những buổi học đầu tiên trong các khóa học.

Việc này sẽ giúp các bạn học viên trải nghiệm được, hiểu được về cách học và các phương pháp học tư duy tại trung tâm.

Để có thể trải nghiệm trọn vẹn nhất, khi tham gia các buổi học IELTS miễn phí, học viên sẽ có phần bài tập về nhà tương tự như các bạn học viên chính thức.

Các giáo viên sẽ chấm toàn bộ bài tập gửi về, kể cả của học viên học thử. Từ đó bạn mới có thể hiểu được sâu sắc về cách học, cách chấm bài của giáo viên và thấy được hiệu quả của phương pháp.

Các khóa học tại trung tâm đều có cả Online và Offline, cho nên việc học thử sẽ tùy thuộc vào các khóa học diễn ra trong tháng.

Chương trình học IELTS miễn phí tại IELTS Power Up diễn ra hàng tháng với nhiều khung giờ và hình thức học khác nhau. Điều này sẽ giúp cho học viên có thể sắp xếp thời gian dễ dàng hơn. 

Các khóa học IELTS tham khảo

khóa học ielts speaking chuyên sâu

IELTS Speaking
Masterclass

Khóa học tập trung luyện thi chuyên sâu vào kĩ năng IELTS Speaking. Học viên sẽ được học với phương pháp tư duy SWITCH độc quyền tại IPU.

Khóa học luyện thi ielts 4 kĩ năng

Khóa học luyện thi
IELTS 4 kỹ năng

Với các phương pháp học tư duy độc đáo, chỉ trong 3 tháng người học sẽ nắm vững được các kỹ năng làm bài cho cả 4 kĩ năng trong kỳ thi IELTS.

Khóa học luyện thi Writing chuyên sâu IELTS

IELTS Writing
Masterclass

Khóa học tập trung luyện thi chuyên sâu vào phần đề thi Writing IELTS. Học viên sẽ được luyện tập với Phương pháp tư duy PAW độc quyền.

Hãy đăng ký ngay hôm nay để trải nghiệm những buổi học IELTS miễn phí chất lượng nhất tại trung tâm IELTS Power Up.