đối tác của idp quận 10

PHƯƠNG PHÁP LUYỆN THI IELTS - KHÓA HỌC IELTS CẤP TỐC

khóa học ielts speaking chuyên sâu

IELTS Speaking
Masterclass

Khóa học tập trung luyện thi chuyên sâu vào kĩ năng IELTS Speaking. Học viên sẽ được học với phương pháp tư duy SWITCH độc quyền tại IPU.

Khóa học luyện thi ielts 4 kĩ năng

Khóa học luyện thi
IELTS 4 kỹ năng

Với các phương pháp học tư duy độc đáo, chỉ trong 3 tháng người học sẽ nắm vững được các kỹ năng làm bài cho cả 4 kĩ năng trong kỳ thi IELTS.

Khóa học luyện thi Writing chuyên sâu IELTS

IELTS Writing
Masterclass

Khóa học tập trung luyện thi chuyên sâu vào phần đề thi Writing IELTS. Học viên sẽ được luyện tập với Phương pháp tư duy PAW độc quyền.

Điểm khác biệt của trung tâm ôn thi IELTS Power Up

Trung tâm luyện thi IELTS Power Up đã nghiên cứu và phát phương pháp học giúp rút ngắn lộ trình học IELTS nhưng vẫn đảm bảo học viên đạt được band điểm IELTS.
 
Với bộ đôi phương pháp SWITCH và PAW sẽ giúp bạn giải quyết khoảng 70-80% các vấn đề bạn đang gặp phải trong đề thi Writing và Speaking IELTS (2 phần thi được đánh giá khó nhất trong thi IELTS). Với 2 phương pháp này, chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn trước mọi dạng đề thi IELTS.
 
Hai phương pháp này được Mr. Bách (Thạc sĩ Giáo dục Hoa Kỳ) nghiên cứu độc quyền dựa trên các tài liệu cao học và các nguồn sách IELTS chính thống từ Cambridge, Barron, British Council… 

Để rút ngắn được lộ trình học IELTS, chỉ áp dụng phương pháp học không là chưa đủ, chúng ta cần phải nghiêm túc học tập, đặt sự quyết tâm vào mới có thể đạt được band điểm IELTS mong muốn.

Tại IELTS Power Up còn có hệ thống theo dõi học tập giúp giáo viên, phụ huynh và bản thân học viên theo sát được tiến trình học tập của mình. Nhờ hệ thống này, giáo viên tại IELTS Power Up sẽ theo sát từng học viên, không bỏ bất kỳ học viên nào lại phía sau. 

Thay vì phải học rất nhiều kiến thức trong các bộ sách Cambridge thì các giáo viên tại IELTS Power Up sẽ chắt lọc lại kiến thức để học viên học ít nhưng tiếp thu nhiều nhất có thể. 

Hàng tuần, các giáo viên tại IELTS Power Up sẽ có buổi meeting để cập nhật tình hình học tập cũng như review lại xem giáo trình – bài giảng có phù hợp với các học viên hay không. 

Một trong những điểm khác biệt khi luyện thi tại IELTS Power Up đó chính là lộ trình ngắn gọn. Tại IELTS Power Up, học viên ôn sẽ được kiểm tra trình độ theo sát đề thi IELTS thật, phản ánh đúng trình độ. 

Điều này giúp cho học viên tiết kiệm thời gian và tiền bạc để luyện thi IELTS. Hơn thế nữa, IELTS Power Up chú trọng vào cải thiện trình độ sử dụng tiếng anh ở 4 mảng: nghe, nói, đọc, viết. Luôn nói không với tình trạng giải đề liên tục và học vẹt.

Học viên nói gì sau khóa học tại trung tâm luyện thi IELTS Power Up?

Hồng Lam
Hồng Lam
IELTS Overall
Read More
Trước tiên, em gửi lời cảm ơn đến cô Hà đã giúp em rất nhiều trong hơn 2.5 tháng qua. Sau khóa học em đã cải thiện đáng kể kĩ năng cả 4 kĩ năng.
Mình đã tiến bộ 2 kĩ năng Reading và Listening nhờ phương pháp chép chính tả và đọc dịch đoạn văn. Mình cực kì ấn tượng với phương pháp SWITCH vì nhờ vào các phần hằng xịn mà mình có thể tiết kiệm thời gian để nghĩ ra ý tưởng khi nói. Phần viết là phần mình sợ nhất nhưng nhờ hướng dẫn và sửa bài tận tình của cô Hà mà mình đã biết cách để học kĩ năng này.
Rất recommend mọi người tham gia khóa học của IPU nhen, học phí theo mình biết cũng rất hợp lí luôn í <33
Đặng Văn Đôn
Đặng Văn Đôn
Lộ trình 5 tháng
Read More
Mình đã học cùng thầy Bách 2 khoá và đã thi được bằng 6.5 IELTS🥰🥰. Cám ơn thầy không những vì trình độ chuyên môn của thầy rất giỏi để giúp mình học được nhiều thứ về tiếng Anh, mà còn là những áp lực thầy mang đến cho học sinh 👍 Vừa là để rèn luyện sự chăm chỉ và cũng là động lực để mình giữ được ý thức tự học hằng ngày nhắc nhở mục tiêu mà mình đề ra.
Điểm đặc biệt trong khóa học IELTS tại IPU đó là luôn hoàn thành bài tập về nhà, đó là điều mình yêu thích ở thầy nhất và sau một thời gian mình đã giữ được nhịp độ học ở lớp và ở nhà hiệu quả. Ngoài ra sau những tiết học căng thẳng, mình cũng được tham gia các board games thú vị giúp mình yêu thích hơn việc học ngoại ngữ 😁😁
Sang Sang
Sang Sang
Khóa Writing Masterclass
Read More
Mình mới học xong khoá học Writing Masterclass class của thầy Mai Hoàng Việt. Cảm thấy rất là xứng đáng để học luôn 😄.
Với phương pháp PAW thì khoá học mình nắm được tư duy viết bài sao cho thuyết phục, rành mạch. Cũng như học được những mẫu câu, cấu trúc áp dụng Writing task 1, task 2. Thế là việc viết trở nên thú vị và không còn ngán ngẩm như trước nữa.
Và đặc biệt là thầy Việt dù bận rộn nhưng vẫn giải đáp các thắc mắc và góp ý bài viết cho mình kĩ nữa. Cám ơn thầy 🥰. Chúc thầy có thể hỗ trợ được nhiều bạn học viên hơn sau này ạ.
Phi Yến Linh
Phi Yến Linh
Khóa IELTS Overall
Read More
Cảm ơn thầy Bách và IELTS Power Up đã đồng hành cùng mình trong 4 tháng ôn luyện IELTS.
Tuy thời gian ôn ngắn ngủi nhưng mình được tiếp cận chiến lược ôn thi hiệu quả, các phương pháp làm bài như PAW, SWITCH,... Và quan trọng nhất là được sự động viên tinh thần kỉ luật và rèn giũa sự tập trung từ thầy Bách đã giúp mình đạt được band điểm 8.0, vượt qua cả target ban đầu.
Nhờ đó, em có thể quy đổi điểm IELTS sang điểm đại học. Em xin chúc trung tâm ngày càng phát triển hơn và chúc các bạn đạt được band điểm như mong muốn. 💖
Thảo My
Thảo My
Khóa IELTS Overall
Read More
Sau khi học khoá 3 tháng thì em thấy trung tâm dạy rất là tốt, gv và các anh chị tư vấn rất dễ thương.
Nhờ học khoá này em cũng phát hiện ra được những lỗi sai mình hay mắc để sửa chữa như dành quá nhiều thời gian cho một bài đọc, ngập ngừng, thiếu ý trong Speaking.
Các thầy cô có rất là nhiều tips để chỉ em cách khắc phục những lỗi này luôn và cũng rất là kiên nhẫn trong việc giảng dạy.
Trước khi học ở IPU thì em cũng có học qua ở các trung tâm khác thì theo em IPU là một trung tâm rất ổn luôn và sau khi học em thấy rõ sự cải thiện trong các kĩ năng cũng như là band điểm của mình luôn ạ 🫶🏻
Trần Khả Vi
Trần Khả Vi
Lộ trình 7 tháng
Read More
Target 5.5 - Đạt 7.0
Trước khi vào học, em đã thực sự rất hoang mang vì bản thân ko biết một tí ti gì về IELTS. Nhưng nhờ cô Thảo Di và thầy Bách, em biết đến rất nhiều pp "đỉnk kout" và gần như đã có thể chinh chiến trên mọi mặt trận.
Cuối khóa trung tâm còn có review cho mỗi học viên và dịch vụ chấm chữa bài tận tình đã giúp em đạt đc kết quả mong muốn (7.0 Overall). Em cảm ơn thầy cô vì đã luôn bên cạnh em chứng kiến và quan sát từng tiến bộ của em. Em cũng cảm ơn chị Thanh - chị chăm sóc học viên siêu siêu dễ thương của trung tâm đã không ngại khó khăn mà đến tận nhà em để đưa tài liệu cho em ôn trước khi thi 🤗💛
Nguyễn Vũ Na Vy
Nguyễn Vũ Na Vy
Khóa Speaking Masterclass
Read More
Học xong ưng đi thi luôn... Nói liên tục 2 tháng muốn quẹo lưỡi, mà nhờ vậy khả năng speaking của mình nó khác hẳn. Mình tự tin đi các club tiếng anh, tự tin giao hữu vs các bạn người nước ngoài bằng call trực tiếp mà ko còn thấy sợ nữa, mình nghĩ mình đã rất khác so với 2 tháng trc ^^
Càng nói nhiều và có môi trường nói mình càng thấy cái Hook - Line - Sinker của thầy nó mạnh. Mn nghe mình nói tưởng như mình chuyên nghiệp lắm vậy, nhưng thực ra mình học thuộc lòng thôi ^^ Khuyến cáo đi học và học đầy đủ, làm đủ bài tập là auto tự tin đi thi nha mn ^^
Cảm ơn thầy Thành và các bạn học siêu dễ thương, nhớ mn nhiều ❤
Mỹ Kỳ
Mỹ Kỳ
Khóa Writing Masterclass
Read More
+ Thầy Việt rất dễ thương và thân thiện với học viên, thầy còn trẻ nên thầy bắt trend cũng rất lẹ, đi học em cảm thấy rất thoải mái. Hoặc học viên nào đến sớm trước giờ học, thì thầy sẽ hay hỏi han là bài tuần trước có gì muốn hỏi không, có gì muốn thầy giảng lại không?
+ Trước khi học IPU thì em có xem các video Writing trên YouTube. Tuy nhiên mỗi video lại có 1 phương pháp Writing khác nhau, làm em rất rối và tốn thời gian. Nhưng sau khi được thầy giảng dạy phương pháp PAW cùng, tư duy Min-Max và từ vựng trong Cửu âm chân kinh thì em thấy rất dễ hiểu.
+ Đầu vào em 4.5 do em chưa biết j về Writing hết, nhưng nhờ sự hướng dẫn của thầy Việt thì thi cuối khóa điểm của em cải thiện nhiều ạ: Task 1: 7.0 và Task 2 : 6.0 (do em ko đọc kĩ yêu cầu đề). Sau khi học xong khóa học, nắm dc phương pháp thì mm có thể luyện thêm ở nhà để quen tay.
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Khóa IELTS Overall
Read More
Sau 4 tháng học tại IELTS Power Up mình thấy rất hiệu quả, mình được sửa bài, hướng dẫn nhiều phương pháp, rèn luyện và biết thêm nhiều kiến thức bổ ích mới.
Khóa 4 kỹ năng mình học số lượng học sinh cũng không quá đông, mình chắc là học viên nhỏ tuổi nhất nhưng mà dù học online thì các anh/chị vẫn rất thân thiện và giáo viên ân cần, chu đáo.
Lớp mình học thì được phân thầy Thành dạy, học thầy không bị áp lực mà ngược lại mình thấy thoải mái và được phân tích điểm mạnh-điểm yếu. Thầy cũng không ngại chỉnh sửa và trả lời những câu hỏi mình gặp trên lớp, thông cảm cho mình khi mình bị đụng giờ học nữa =)) Nói chung là recommend cho mng học nhe, khi nào mình thi IELTS xong chắc chắn sẽ quay lại đây viết tiếp phần review keke
Previous
Next

LỊCH KHAI GIẢNG

Thành tích học viên của các khóa học luyện thi tại IELTS Power Up

Lịch học thử miễn phí các khóa học luyện thi IELTS

Để học viên có được cái nhìn chính xác về phương pháp giảng dạy của trung tâm IELTS Power Up, hàng tháng chúng tôi đều tổ chức những buổi học thử cho tất cả các khóa luyện thi IELTS. Những buổi học thử này sẽ là 3 buổi học đầu tiên của các khóa học luyện thi IELTS tại trung tâm. 

Nhờ đó, học viên sẽ nắm được phần nào về cách học, chương trình học và phương pháp học của IELTS Power Up. Đến với IELTS Power Up, chúng tôi ưu tiên đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu cho nên những buổi học thử này vẫn đảm bảo 100% lượng kiến thức cho toàn bộ người học. 

Một lưu ý nhỏ: để các bạn tham gia buổi học thử đó chính là các bạn học viên phải hoàn thành bài Kiểm tra từ vựng Online để giáo viên có thể nắm được trình độ và theo sát từng học viên trong quá trình học.

học thử khóa học luyện thi ielts

HỌC ONLINE

  • Hình thức học: Online – Zoom
  • Số lượng buổi học: 3 buổi
  • Số lượng giới hạn: 5 chỗ
  • Hạn chót đăng ký: 11/11/2023
  • Ngày bắt đầu: 14/11/2023

Để đăng ký học thử, học viên vui lòng hoàn thành bài Test từ vựng Academic.

Học thử khóa học luyện thi ielts quận 10

HỌC OFFLINE

  • Hình thức học: Offline – Quận 10
  • Số lượng buổi học: 3 buổi
  • Số lượng giới hạn: 5 chỗ
  • Hạn chót đăng ký: 11/11/2023
  • Ngày bắt đầu: 14/11/2023

Để đăng ký học thử, học viên vui lòng hoàn thành bài Test từ vựng Academic.

Những thành tựu mà chúng tôi đạt được

IELTS Power Up là một nhánh khác của tổ chức giáo dục Simple English và TESOL Simple Education.

Với phương châm hoạt động của chúng tôi là tập trung vào chất lượng giảng dạy, mang đến cho người học những kiến thức hay nhất và lan tỏa niềm đam mê đối với tiếng Anh cho mọi người, chúng tôi đã đạt được:

09+

năm giảng dạy tiếng Anh

3.000+

giáo viên tiếng Anh được cấp bằng TESOL

1.600+

khóa học tiếng Anh

80+

sự kiện được tổ chức

20.000+

học viên trên toàn quốc

Giáo viên luyện thi IELTS Power Up đỉnh cỡ nào?

Kiến thức - Kinh nghiệm - tài liệu luyện thi ielts

lop-phuong-phap-PAW
lớp học luyện thi IELTS Power Up

Đăng ký ngay hôm nay để được test level miễn phí, nắm rõ lộ trình luyện thi IETLS và các chương trình khuyến mãi khác!